20160926-tat-ca-cac-meo-chon-mua-va-che-bien-ton-1-phunutoday-vn

“Tất tần tật” các mẹo hay khi chọn mua và chế biến tôm

Để món tôm của bạn vẫn giữ được vị ngọt thịt tự nhiên thì bạn cần phải tự trang bị cho mình một số kiến thức để mua và chế biến tôm tốt nhất. Khi mua tôm các bạn cần lựa chọn những con tôm còn đang bơi, chân còn gắn chắc với mình tôm, và nắn tôm phải chắc, mẩy,…

28-Tom hum nuong pho mai

Ăn hải sản đừng vứt những thứ này

Hải sản là một trong những món ăn cung cấp nhiều chất bổ, chất dinh dưỡng cho con người. Không những vậy, một số bộ phận của hải sản còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Thế nên trong quá trình ăn hải sản, các thực khách hãy chú ý để không lãng phí những bộ phận đó,…

1_15

4 món ăn tuyệt vời từ cá song đỏ

Lớp da dai dai, giòn giòn bao bên ngoài thớ thịt trắng chắc ngọt, tỏa ra không khí mùi thơm của cá tươi hấp chín, thanh nhẹ hương hành lá, thì là và xì dầu, ấm nóng thứ nước sốt sền sệt….gỡ một miếng, rồi lại gỡ hai miếng….càng ăn càng yêu thích món Cá song đỏ hấp xì dầu thơm ngon này.