Mỹ nhân và tinh hoa ẩm thực

29_97

“Ngọt thơm quyện với men tình

Tìm trong vị biển bóng hình giai nhân”

Cái đẹp giúp con người vươn tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Nhà hàng hải sản Thế Giới Hải Sản tôn vinh vẻ đẹp nền ẩm thực Việt. Hai lý tưởng về những tinh hoa cuộc sống đã gặp nhau và hội tụ trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

z761689037473_ba2c6f0a6c97953b5698de34003bbfbeTs. Đinh Minh – Chủ tịch chuỗi NH Thế Giới Hải Sản giới thiệu về tinh hoa ẩm thực biển với BTC, BGK cuộc thi

“HHHV Việt Nam 2017”

Sau gần 4 năm hoạt động, thành công với chiến lược 5 chữ “nhất”: Đa dạng nhất, tươi ngon nhất, giá cả hợp lý nhất, đông khách nhất và hiện là chuỗi nhà hàng duy nhất tôn vinh ẩm thực Việt thông qua xây dựng văn hóa ẩm thực với các món ăn ngon lạ gắn liền với câu chuyện văn hóa, Thế Giới Hải Sản đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị đồng hành trong hạng mục ẩm thực cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017”, phục vụ các bữa ăn cho BTC và thí sinh, tổ chức những bữa tiệc sang trọng trong suốt quá trình các người đẹp đọ sắc, thi hương.

chef cuongBếp trưởng Nhà hàng Thế Giới Hải Sản trình diễn tay nghề điêu luyện ngay tại bàn tiệc

kiet tacMột “tác phẩm nghệ thuật” giành tặng dàn mỹ nhân HHHV của các đầu bếp Thế Giới Hải Sản

Tại Nhà hàng hải sản Thế Giới Hải Sản, các giai nhân sẽ đắm mình trong không gian ngát xanh vị biển, nhâm nhi ly vang nho thơm nồng nàn và trải nghiệm các “thức lạ của đời”. Đó là những cuộn thịt trắng ngần, nục nạc của “Lộc biển phát tài” Tôm hùm bông; cái mát lạnh, tinh khiết của sashimi Vua cua Viễn Đông, hương vị thuần Á Đông trong cá Song đỏ phú quý, là cái thân thương như tấm chân tình của người Việt trong món Cháo Ngự cung đình, là nét đẹp văn hóa “Kính trên nhường dưới” được gìn giữ từ ngàn đời qua món Lẩu thuyền chài thuần khiết hay trải nghiệm một thoáng nước Nga trong lòng Việt với “Tàu ngầm Kilo”… Tại nơi mà mọi giác quan đều được đánh thức, các giai nhân sẽ tự tin bung tỏa khí chất của một nữ hoàng trong từng cử chỉ ăn uống, cách giao tiếp lịch thiệp trên bàn tiệc và tăng thêm hiểu biết sâu sắc về nền ẩm thực nước nhà.

29_92Top 70 người đẹp “HHHV Việt Nam 2017” dự tiệc tại Nhà hàng Thế Giới Hải Sản Sài Gòn tối 29/9

29_91Không gian lung linh tại Thế Giới Hải Sản Sài Gòn càng tôn thêm nét rạng ngời của Top 70 người đẹp “HHHV Việt Nam 2017”

29_9Món ngon ngự ở trên bàn/ Thế gian đẹp nhất là nàng “seo phi”

hh8Người đẹp và Vua Cua Hoàng đế

29_97Các người đẹp “thả dáng” nuột nà trên sân khấu Nhà hàng Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur

Nhà hàng hải sản Thế Giới Hải Sản cũng mong muốn, qua sự kiện tầm cỡ này sẽ cùng BTC và các thí sinh lan tỏa vẻ đẹp về “một Việt Nam kì diệu” tới bạn bè thế giới. Một Việt Nam không chỉ được biết đến là đất nước anh hùng qua các cuộc đấu tranh giữ nước mà còn được biết đến qua một nền ẩm thực tinh hoa và thẩm sâu nhiều giá trị văn hóa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

29_95

hh11

29_94

hh13

103018-OMI53C-584