Mua hải sản ở đâu uy tín nhất

Hải sản được nuôi trong bể lớn của nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều siêu thị, nhà hàng bán hải sản khiển thực khách phải “đau đầu” tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến vừa cung cấp các loại hải sản tươi ngon, đa dạng, chất lượng loại 1 vừa sở hữu không gian sang trọng thì hãy đến ngay nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế Giới Hải Sản. Nơi đây sẽ dành tặng bạn những phút giây tuyệt vời nhất khi thưởng thức hải sản.

Nên mua hải sản ở đâu là hợp lý?

Trong kinh doanh hải sản, nguồn hải sản như thế nào, chất lượng có đảm bảo hay không là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Những thực khách chắc chắn sẽ luôn tìm kiếm những nhà hàng, siêu thị nổi tiếng về hải sản. Hải sản tươi sống thì sẽ có mùi nhẹ của đại dương, tránh nơi có mùi tanh mạnh hoặc hải sản có dấu hiệu kém chất lượng. Ngoài ra, thực khách rất ưa chuộng những nhà hàng có bể lớn nuôi hải sản, thực khách có thể trực tiếp bắt loại mình yêu thích. Điều này khiến thực khách yên tâm hơn khi thưởng thức. 

Hải sản được nuôi trong bể lớn của nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Hải sản được nuôi trong bể lớn của nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Hiện nay có nhiều nhà hàng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, đưa các loại hải sản kém chất lượng, ngâm hóa chất đến tay khách hàng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng. Vì vậy, bạn cần nhà hàng phải có giấy kiểm định đảm bảo an toàn thực phẩm, được nhiều người đến mua.

Hãy tìm một nhà hàng, siêu thị cung cấp nhiều loại hải sản khác nhau, menu phong phú, chế biến theo nhiều cách. Bởi vì, nó cho phép bạn được thưởng thức nhiều loại hải sản có thể bạn chưa biết  Không chỉ có vậy, hãy chọn nơi có không gian sạch sẽ, được vệ sinh tốt . Điều này giảm nguy cơ ô nhiễm, đảm bảo hải sản của bạn an toàn để thưởng thức.

Cuối cùng, giá cả hải sản phải hợp lý theo từng mùa. Tuy nhiên, bạn phải thật cảnh giác với nơi cung cấp hải sản với giá thành thấp bất thường, vì nó cho thấy chất lượng của hải sản kém và nguồn cung ứng đáng nghi ngờ.

Thế Giới Hải Sản – Địa điểm hợp lý nhất để mua hải sản.

Thế Giới Hải Sản được đánh giá là nhà hàng hải sản số 1 tại Hà Nội trong những năm qua. Nhà hàng đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đơn giản bởi nguồn hải sản của chúng tôi sạch, phong phú, chất lượng cùng dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Slogan của nhà hàng chính là “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”; nói như vậy bởi nhà hàng chỉ cung cấp hải sản “đang bơi khoẻ”, tươi ngon. Để có được điều này, Thế Giới Hải Sản đã phải cử những chuyên gia đi khắp các vùng biển ở Việt Nam như Hải Phòng, Quảng Ninh, Khánh Hòa,… để kiểm tra, đánh giá chất lượng, sau đó mới thu mua trực tiếp của ngư dân. Ngoài ra, nhà hàng chúng tôi còn ký kết và nhập trực tiếp các loại hải sản từ những ngư trường lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,… Nhà hàng mong muốn đưa những loại hải sản cao cấp, nổi tiếng trên thế giới như cua Alaska, bào ngư Hàn Quốc, … đến với thực khách Việt Nam.

Nguồn hải sản tươi ngon, chất lượng loại 1 tại Thế Giới Hải Sản
Nguồn hải sản tươi ngon, chất lượng loại 1 tại Thế Giới Hải Sản

Ngay từ khi kinh doanh khởi nghiệp, Thế Giới Hải Sản đã xác định sức khoẻ của khách hàng mới là quan trọng nhất vì vậy nguồn thực phẩm phải an toàn, rõ nguồn gốc. Nhà hàng nói không với hải sản chết, hải sản kém chất lượng, đặc biệt là ngâm hoá chất. Nếu phát hiện những điều trên, nhà hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và xin bồi thường gấp 1000 lần cho thực khách. Thế Giới Hải Sản chỉ bán hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đang bơi đảm bảo quy trình đánh bắt nghiêm ngặt và chất lượng loại 1. Sau khi đưa về các bể lớn trong nhà hàng được mô phỏng theo môi trường nước biển, hải sản sẽ được chăm sóc 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản.

Khách hàng có thể tự tay bắt những loại hải sản mong muốn
Khách hàng có thể tự tay bắt những loại hải sản mong muốn

Mỗi một con hàng, gia vị, phụ gia… đều được các bếp trưởng giàu kinh nghiệm của Thế Giới Hải Sản tuyển chọn kỹ lưỡng, kiểm tra tỉ mỉ và kết hợp khéo léo, tinh tế tạo nên hương vị tuyệt vời, chỉ có tại đây mới có. Tất cả các quy trình chế biến, nguồn nguyên liệu tại nhà hàng đều đạt quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo khi đến với thực khách các món không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn an toàn cho sức khỏe.

Kính mời thực khách đặt bàn thưởng thức:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26

Fb: Thế Giới Hải Sản 

Thế Giới Hải Sản | Facebook