Lịch sử hình thành

Bằng tình yêu và tâm huyết với hải sản của các cổ đông, tháng 11 năm 2013, Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản cơ sở 1 ra đời, tại địa điểm số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (sau đó chuyển sang địa chỉ 18 Trần Kim Xuyến). Trải qua chặng khởi đầu đầy gian nan và nhiều thách thức, đến tháng 6/2014, cán bộ công nhân viên Thế Giới Hải Sản hân hoan chào đón cơ sở 2 tại 75A Trần Hưng Đạo. Một năm sau, vào tháng 11 năm 2015, cơ sở 3 với quy mô lớn hơn, đầu tư mạnh hơn đã được khai trương tại tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kế thừa những thành công tại chuỗi nhà hàng hải sản và thấu hiểu thời gian thực khách bỏ ra còn giá trị hơn cả số tiền chi tiêu, hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản – “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” tiếp tục mở rộng cơ sở trên khắp các quận thành với sự ra đời của cơ sở 8 tại 60 Vũ Trọng Khánh (năm 2019) và 36 Điện Biên Phủ (năm 2022). Mang hơi thở, tâm hồn của biển cùng sự biến tấu mới mẻ, Thế Giới Hải Sản 60 Vũ Trọng Khánh và Thế Giới Hải Sản 36 Điện Biên Phủ là chốn bình yên, an nhiên, tịnh tại cho những người yêu biển, yêu thủ đô và yêu thích những món ăn chế biến từ hải sản.

ĐOÀN MINH PHÚ

TỔNG GIÁM ĐỐC

Không Gian Nhà Hàng

Toàn bộ hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản được thiết kế thống nhất theo chủ đề “Đưa đại dương xanh vào nhà” nên mang đậm hơi thở của biển. Với kiến trúc độc đáo, xanh mát, khách hàng bước vào nhà hàng hải sản sẽ có cảm giác thư thái, sảng khoái như được du ngoạn trên những bãi biển thực sự.
– Cơ sở 18 Trần Kim Xuyến: 13 Phòng VIP và 1 khu vực chung, sức chứa gần 200 thực khách
– Cơ sở 75A Trần Hưng Đạo: 18 Phòng VIP và 1 khu vực chung, sức chứa 400 thực khách
– Cơ sở 99 Mễ Trì, tòa nhà Golden Palace: 15 Phòng VIP, 2 phòng Royal với màn led , 2 sảnh chung với sức chứa lên tới 400 thực khách
– Cơ sở 60 Vũ Trọng Khánh: 10 Phòng Vip sang trọng, hiện đại với sức chứa 250 thực khách
– Cơ sở 36 Điện Biên Phủ: Sở hữu view Quảng trường, nằm trên đường trung tâm, không gian nhà hàng mang hơi hưởng Santorini quyến rũ với 11 phòng VIP, sức chứa 96 thực khách

Dịch vụ tiêu chuẩn 5T5K

Với sứ mệnh mang lại cho thực khách khoảng thời gian thưởng thức ẩm thực đầy ý nghĩa với các giá trị thiết thực: Ngon miệng – Vui vẻ – Tự hào, Thế Giới Hải Sản luôn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc 5T5K:
– Tươi cười
– Trung thực
– Tận tâm
– Tốt nhất
– Thực khách hạnh phúc và thịnh vượng
– Không nài ép khách
– Không tranh cãi với khách
– Không dối lừa khách
– Không lỗi dịch vụ
– Không ngừng nâng tầm dịch vụ
LHA07366

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Tại hệ thống siêu thị, chúng tôi cung cấp hơn 100 loại con hàng tươi sống, chất lượng loại 1, được đưa về từ những vùng biển trải dài khắp đất nước và được thả sống trong các bể kính, dưới sự giám sát nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư thủy sản.
Tại hệ thống nhà hàng hải sản, chúng tôi phục vụ những món ăn ngon, được chế biến tinh tế, menu đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

Đầu bếp của chúng tôi

Là những nghệ sỹ thực thụ, những đầu bếp của Thế Giới Hải Sản coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy họ tâm huyết với từng món ăn và sáng tạo trong từng chi tiết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, họ cho rằng hiểu đời, hiểu người, và hiểu nguyên liệu mình chế biến sẽ mang lại những món ăn chất lượng và cao cấp.

Không chỉ đơn thuần là “thầy phù thủy” của những món ăn, các đầu bếp của Thế Giới Hải Sản còn có vai trò to lớn trong sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt. Mỗi món ăn tại Thế Giới Hải Sản đều được các đầu bếp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, thậm chí là câu chuyện văn hóa xung quanh món ăn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất.

daubep

Các đơn vị hợp tác

Ý Kiến Khách Hàng