Không gian bên ngoài  nhà hàng Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ

3 xu hướng tổ chức tiệc đầu năm trong công ty

Tiệc tân niên đầu năm là bữa tiệc liên hoan gặp mặt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Bữa tiệc đóng vai trò quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp. Nó không đơn thuần chỉ là bữa tiệc liên hoan mà nó tạo động lực, ,thúc đẩy tinh thần làm việc của các thành viên trong doanh nghiệp tiến đến một năm mới thành công hơn. Vậy hiện nay có những xu hướng tổ chức tiệc tân niên như thế nào? Nhà hàng Thế giới hải sản sẽ gợi ý cho bạn 3 xu hướng tổ chức tiệc khai xuân được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tổ chức tiệc tại Thế giới hải sản

Mở tiệc khai xuân tại nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Tổ chức bữa tiệc tân niên hay còn gọi là tiệc khai xuân được coi như một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với nhiều doanh nghiệp hay công ty trong những ngày đầu xuân năm mới. Đây không chỉ là dịp để đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp trong năm tiếp theo mà nó còn là dịp để mọi người có thể quây quần, trao đổi những dự định của công ty trong năm mới. Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế giới hải sản sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua để tổ chức các buổi tiệc khai xuân.

Không gian phòng riêng tại Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ

Mở tiệc tất niên tại nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Tiệc tất niên chính là bữa tiệc để gia đình, công ty hay doanh nghiệp có thể tổng kết, nhìn lại một năm làm việc vừa kết thúc. Đồng thời cũng là dịp để các lãnh đạo bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân đối với nhân viên của mình,các thành viên trong gia đình hỏi thăm nhau . Vì vậy, địa điểm tổ chức các bữa tiệc tất niên không chỉ cần có chất lượng đồ ăn hàng đầu mà còn cần không gian sang trọng, lịch sự để tất cả mọi người có thể gắn kết với nhau hơn. Đáp ứng đủ mọi yêu cầu này, nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế giới hải sản sẽ là một nơi rất phù hợp để tổ chức bữa tiệc.

bao-ngu-han-quoc-tai-the-gioi-hai-san

Khám phá bào ngư Hàn Quốc tại nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Nhắc đến Hàn Quốc, chúng ta sẽ nghĩ đến đất nước có nền văn hóa ẩm thực phong phú, đa dạng. Các món ăn ở đây thường không cầu kì đơn giản. “Xứ sở Kim chi” nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ hải sản như cua hoàng đế, tôm, mực,.. Trong số đó có bào ngư Hàn Quốc. Món ăn được rất nhiều người yêu thích.

Các thực khách check-in tại sự kiện.

Khám phá làng biển Hàn Quốc tại Hà Nội

Sự kiện “Korean Seafood – Điệu cha cha cha làng biển” diễn ra tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản, mang tới cơ hội trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc thu nhỏ cho hàng trăm thực khách.

“Korean Seafood – Điệu cha cha cha làng biển” được hệ thống nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản và thương hiệu Benefishal (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra với mục đích mang hải sản Hàn Quốc đến thực khách thủ đô, nhằm quảng bá ẩm thực, đưa văn hóa làng biển xứ sở kim chi tới gần hơn với người Việt.

Thuận buồm xuôi gió - Sashimi cá bơn Olive tại Thế Giới Hải Sản

Thưởng thức cá bơn Olive Hàn Quốc tại nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Hàn Quốc là quốc gia được thiên nhiên ưu đãi với địa hình được bao quanh bởi biển. Vì vậy, nguồn hải sản của quốc gia này rất đa dạng và phong phú. Trong đó số đó có cá bơn Olive Jeju, loại cá này được coi như “quốc ngư” của Hàn Quốc, nổi tiếng với sự thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng. Thực khách có thể thưởng thức món ăn này tại Thế Giới Hải Sản – Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội.

HS-post4-web-preview

Nhà hàng thưởng thức hải sản đẹp nhất Hà Nội

Nhà hàng Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội – nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – sở hữu không gian sang trọng và đẳng cấp chính là lựa chọn mà thực khách không thể bỏ qua khi muốn đặt phòng tiệc thết đãi khách quý.

HS-post1-web-preview

Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội ở quận Ba Đình

Hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản luôn được sự tin tưởng, ủng hộ của những người yêu hải sản trên khắp Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân trên khắp Thủ đô, Thế giới hải sản đã có mặt tại số 36 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

chef-tghs-tai-su-kien-KEXPo

Thế giới hải sản trên hành trình kết nối ẩm thực Việt – Hàn

Việt Nam và Hàn Quốc là 2 quốc gia có nhiều điểm tương đồng về văn hoá và xã hội. Điều này đã giúp cho mỗi quan hệ của 2 nước đang phát triển. Ẩm thực chính là một trong những yếu tố đang góp phần trên hành trình phát triển ấy. Thế giới hải sản chính là cầu nối để gắn kết nền ẩm thực Việt – Hàn.

Đại diện Thế giới hải sản chụp hình với đại diện Hàn Quốc

Thế giới hải sản và lời cam kết về chất lượng tuyệt đối

Hải sản luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những là sành ẩm thực. Tuy vậy, để tìm được những địa chỉ cung cấp hải sản chất lượng, tươi ngon thì không phải nơi nào cũng có. Nhưng thực khách cũng không cần lo lắng vì đã có hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản- nơi cung cấp những loại hải sản chất lượng nhất, với slogan “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”.

tiec-michelin

Bản giao hưởng ẩm thực 2 sao Michelin hiếm có tại Hà Nội

Từ 3 nền ẩm thực đó, Chuỗi nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản đã tìm tới 5 siêu đầu bếp tài năng nhất để tạo nên bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”, sự kiện chưa từng có dành riêng cho giới thượng lưu vào ngày 23/9.

shutterstock_666234361

Tiệc Michelin chưa từng có nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội

Trên thế giới, hàng triệu người phải đặt trước cả năm trời để được thưởng thức tài năng của các đầu bếp Michelin. Ở Việt Nam, điều này càng khó hơn khi số đầu bếp đạt ngôi sao danh giá này đến đây trổ tài rất ít. Bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực” diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ vào tối 23/9 với siêu đầu bếp 2 sao Michelin, kết hợp 4 “nghệ sĩ hương vị” tầm cỡ là cơ hội hiếm có để thực khách được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Hà Nội. Bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực” diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ vào tối 23/9 với siêu đầu bếp 2 sao Michelin, kết hợp 4 “nghệ sĩ hương vị” tầm cỡ là cơ hội hiếm có để thực khách được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Hà Nội.

Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ

Bàn tiệc sang trọng 2 sao Michelin tại Hà Nội có gì?

3 nền ẩm thực giàu bản sắc của thế giới: Pháp – Nhật – Việt là cái nôi sinh ra những đầu bếp danh tiếng, những nghệ sĩ bậc thầy có khả năng ‘tung hứng’ giác quan của thực khách bằng các món ăn thượng hạng, hoàn hảo cả về sắc – hương – vị.