Hiệu ứng tuyết lăn trong kinh doanh
Cafef.vn – Warren Buffett đã từng nói: “Cuộc đời như một quả bóng tuyết, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để nó lăn đi…”
Cafef.vn – Warren Buffett đã từng nói: “Cuộc đời như một quả bóng tuyết, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để nó lăn đi…”
Hàu sữa tình yêu là món ăn lấy cảm hứng từ những cung bậc cảm xúc diệu kì nhất của nhân loại. Có tình yêu đầu thuần khiết, tinh khôi như món HÀU SỮA SASHIMI kiểu Nhật. Có tình yêu cuồng nhiệt, ngất ngây như HÀU SỮA NƯỚNG MỠ HÀNH theo phong cách ẩm thực truyền thống Việt. Và có tình yêu hòa quyện, thăng hoa như HÀU SỮA BỎ LÒ FOMAI kiểu Pháp.
Sau 4 năm đi vào hoạt động, Thế Giới Hải Sản đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nhà hàng hải sản tại Hà Nội với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Có thể nói: cuộc đời của chúng tôi là những sự chia tay trong hạnh phúc. Hàng ngày đều có các bạn bè, hàng xóm của tôi được thực khách lựa chọn và rời khỏi bể kính nhưng đó chẳng phải sinh ly tử biệt đau khổ gì. Chúng tôi hạnh phúc vì được thực hiện sứ mệnh của mình, được trở thành những món ăn ngon và mang tới sự vui vẻ, hạnh phúc cho những thực khách sành ăn nhất.
Chất lượng dịch vụ được đánh giá là yếu tố “giữ lửa” cho sự thành công của doanh nghiệp. Vậy chất lượng dịch vụ được quyết định bởi khách hàng hay doanh nghiệp?
Lẩu Thuyền Chài tài tình ở chỗ là mùa nào ăn cũng thấy hợp lý. Lẩu có vị rất thanh, không ngán nên mùa nắng vẫn thưởng thức như thường. Mùa đông lạnh, xì xụp húp bát nước lẩu, làm da tái nhợt bỗng thắm hồng trở lại. Lẩu Thuyền Chài đủ gần gũi để thưởng thức cùng gia đình, người thân, bạn bè và cũng đủ sang trọng cho những buổi tiếp khách và gặp gỡ đối tác.
Để cảm nhận được đặc trưng của lẩu Việt, thực khách có thể thưởng thức Lẩu Thuyền Chài tại Thế Giới Hải Sản, không chỉ đẹp mắt, ngon miệng, mà chúng ta còn được chia sẻ câu chuyện về văn hóa ứng xử đầy ý nghĩa của người Việt quanh món ăn này.
Bậc thầy về chiến lược cạnh tranh Michael Porter cho rằng: “Điều cốt lõi trong cạnh tranh là phải khác biệt hóa một cách rõ ràng so với đối thủ”.
Đến với gian hàng Thế Giới Hải Sản tại Food Fest 2017, thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn hải sản đẹp mắt, ngon quên sầu với cam kết “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”: Sashimi Cá Voi, Sashimi Cá Hồi, Hàu Ngọc Trai bỏ lò fomai, Tôm sú rang muối, Bánh mì bơ tỏi,… và ngắm nàng tiên cá xinh đẹp… trên cạn.
Món văn hóa tên gọi nghe lạ mà quen. Vậy món văn hóa là gì? Tại sao Lẩu Thuyền Chài được tôn vinh là món văn hóa tại Thế Giới Hải Sản?
(Dantri.com.vn) Lẩu Thuyền Chài tại Thế Giới Hải Sản là một trong những ví dụ minh chứng cho việc các món ăn ngon sẽ trở nên tinh hoa nếu nó chứa đựng một câu chuyện hấp dẫn hay tôn vinh nét đẹp văn hoá của một dân tộc.
Tôm hùm bông bỏ lò fomai tại nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản được giới chuyên gia ẩm thực đánh giá là một trong những món ăn nhất định phải nếm thử….
Tôm hùm là một trong những loại hải sản quý, có giá trị kinh tế cao bởi thịt tôm thơm ngon, ngọt lành và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Những thực khách sành ăn hải sản không thể bỏ qua món ăn được chế biến từ loại tôm này khi đến với chuỗi Nhà hàng Thế giới hải sản.
Tôm hùm là một loại hải sản không chỉ có hương vị thơm ngon hảo hạng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Dù có chế biến thành món gì đi chăng nữa thì thịt tôm vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên khó cưỡng. Một số món ăn được coi là ngon nhất khi chế biến từ tôm hùm đó là: Tôm hùm Sashimi, tôm hùm bỏ lò phô mai, cháo tôm hùm, tôm hùm nấu lẩu,…
Tôm hùm là một trong những loài hải sản quý hiếm không bởi chỉ giá thành khá cao, mà còn có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Những thớ thịt dai, săn chắc, ngọt lành tự nhiên khiến giới sành ăn hải sản không thể bỏ qua. Ở Việt Nam, có 4 loại tôm hùm phổ biến mà chúng ta cần phải phân biệt được chúng khi thưởng thức hay khi mua hàng.
Hải sản vốn dĩ đắt tiền, nhưng có những món hải sản không phải cứ có tiền là đã mua được, mà phải rất nhiều tiền. Vì những loại hải sản đó là hải sản quý hiếm, khó đánh bắt, có giá trị kinh tế cao và thơm ngon, bổ dưỡng hơn rất nhiều các loại hải sản bình thường khác.
Peru có sự đa dạng về văn hóa và chủng tộc, dần dần dẫn tới sự đa phong cách về ẩm thực, từ món ăn của người Inca bản địa cho tới món ăn của Tây Ban Nha và châu Phi. Ceviche được coi như món gỏi hải sản đặc biệt và là món ăn nổi tiếng nhất như “quốc hồn quốc túy” của đất nước Peru.
Trong hải sản rất giàu hàm lượng canxi, rất tốt cho việc củng cố và duy trì sự chắc khỏe của hệ xương. Trong thực tế, nếu bạn thường xuyên bổ sung hải sản vào chế độ ăn uống của mình, bạn sẽ có cơ hội phát triển chiều cao một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, protein trong cá còn có tác dụng giúp bạn củng cố cơ bắp sau những giờ luyện tập thể thao.
Để món tôm của bạn vẫn giữ được vị ngọt thịt tự nhiên thì bạn cần phải tự trang bị cho mình một số kiến thức để mua và chế biến tôm tốt nhất. Khi mua tôm các bạn cần lựa chọn những con tôm còn đang bơi, chân còn gắn chắc với mình tôm, và nắn tôm phải chắc, mẩy,…
Trứng cá muối của Nga, gan ngỗng của Pháp, Kingcrab vùng Alaska hay tôm hùm bông Nha Trang của Việt Nam đều là những tinh hoa ẩm thực cao cấp với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt hảo nhưng không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức.