Sashimi Chúa tể biển khơi – Đẳng cấp vượt thời gian

Được chế biến từ nguồn nguyên liệu đang bơi như: Cá hồi, tu hài, sò dương, bào ngư xanh và đặc biệt được thổi hồn bởi nguyên liệu Tôm hùm Canada hay Tôm hùm bông đã nâng tầm giá trị cho món ăn. Sự xuất hiện của Tôm hùm Canada hay Tôm hùm bông giống như “ chìa khóa” mở cửa trái tim thực khách đối với set Sashimi Chúa tể biển khơi này.

Sashimi hải sản thanh mát ngày hè

Sashimi là món ăn sống được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon. Trong văn hoá ẩm thực Nhật Bản, người Nhật cho rằng Sashimi là món ăn tượng trưng cho sự tinh tế, may mắn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Sashimi là hình thức chế biến giữ được độ thanh mát, trọn vị tươi ngon thuần khiết nhất.

Bật mí giá trị dinh dưỡng có 1 không 2 từ tôm hùm bông

Từ xưa đến nay, tôm hùm bông vẫn luôn đứng trong top các loài hải sản quý giá và được xếp vào hàng cực phẩm trong mỗi bữa tiệc. Nhà hàng Thế giới hải sản đã lựa chọn những chú tôm hùm bông to khỏe, có chất lượng thịt ngon nhất để làm nguyên liệu chế biến cho từng món ăn.

Khám phá 3 loại cá thượng hạng có tại Thế giới hải sản

Cá được cho là loại hải sản đa dạng nhất của biển khơi ban tặng cho con người. Trong thế giới của các loài hải sản, có rất nhiều loại cá với các size, trong đó có 3 loại cá được Thế giới hải sản – một trong những nhà hàng hải sản lớn nhất tại Hà Nội chọn lọc thu mua để mang đến những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng nhất cho thực khác chính là: Cá bơn Vàng, cá song đen/cá trân trâu, cá tuyết.

Doanh nghiệp dịch vụ ăn uống nỗ lực cầm cự đi qua đại dịch Covid-19

Nhà hàng cũng thường xuyên động viên người lao động chung tay cùng doanh nghiệp vượt khó với tiêu chí CBCNV là tài sản quý nhất của doanh nghiệp; Tăng thêm các trương trình khuyến mãi như chương trình “Blue Weekend”: Vào thứ 7, Chủ Nhật giảm giá tới 30, 50, 70% một số mặt hàng được khách hàng ưa chuộng. Đề nghị đối tác hỗ trợ giảm giá cho thuê mặt bằng trong tình trạng bất khả kháng do dịch bệnh. Trong trường hợp phải đóng cửa theo yêu cầu của cơ quan chính quyền, duy trì bảo dưỡng, bảo trì toàn bộ cơ sở vật chất và công cụ dụng cụ. Đặc biệt, nhanh chóng tái cơ cấu, tổ chức và đẩy mạnh việc bán hàng online, chế biến và phục vụ khách hàng tại nhà…

Chịu ảnh hưởng nặng nề, ngành dịch vụ ăn uống tìm cách vượt “bão” COVID-19

Ngay từ tháng 1, Thế Giới Hải Sản đã lập tức tiến hành các hoạt động: Tăng cường các biện pháp vệ sinh phòng dịch cho không gian nhà hàng và CBCNV, bảo đảm “Thế Giới Hải Sản là điểm đến an toàn thứ 2 sau nhà của bạn”; Tiết giảm tất cả các chi phí vận hành trong nhà hàng như điện, nước, gas, …; Đóng một số khu vực của nhà hàng lại không phục vụ vì lượng khách giảm quá lớn; Kêu gọi CBCNV chấp nhận giảm 30%- 40% thu nhập để giảm chi phí nhân sự mà không phải cho nhân viên nghỉ việc hàng loạt.

Ăn hải sản tăng sức đề kháng

Ngày nay, con người không chỉ quan tâm tới vấn đề ăn ngon miệng mà còn đặc biệt lưu ý tới việc ăn gì để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bởi giữ gìn cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh là điều mà ai cũng lưu ý.

Biển Nướng – Mặn mòi tinh hoa trời biển

Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam, mới đây, Nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản Sài Gòn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị về cách thưởng thức hải sản mới với tên gọi: Biển Nướng – Ăn là sướng.

Cá bơn vàng: Món sang mời khách

Sinh sống dưới lòng biển sâu, quanh năm lạnh giá, thịt cá bơn vàng dường như thẩm thấu tất cả sự tinh khiết, ngọt ngào của biển. Loài cá này rất được yêu thích và trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng thế giới.

Văn hóa ứng xử tinh tế trong mâm cơm của người Việt

Bữa cơm của người Việt mang nhiều ý nghĩa, không chỉ đơn thuần là ăn cho no bụng mà nó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa văn hóa. Bởi bữa cơm chính là linh hồn, là hạnh phúc, là nơi để các thành viên trong gia đình nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm, sự yêu thương, gắn bó.

Tôm hùm bông: Một nét tinh hoa của nền ẩm thực đương đại

Ánh sáng hào quang của nền ẩm thực Việt đang tỏa sáng rực rỡ và vươn mình ra thế giới. Nếu như trước đây những món ăn thượng hạng mới chỉ giới hạn trong phạm vi “vua biết mặt chúa biết tên” thì ngày nay chúng đã đến với bàn ăn của người Việt. Trong số đó, không thể không kể đến tôm hùm bông, một nét tinh hoa của nền ẩm thực đương đại để nhớ để thương cho biết bao thực khách.

Tôm hùm trong con mắt của người sành ẩm thực

Trong thế giới của các loài tôm, tôm hùm chiếm vị trí độc tôn và là vua của các loại hải sản. Các món ăn được chế biến từ tôm hùm luôn mang đến sự hài lòng và cảm giác thích thú cho những người sành ẩm thực.

Những món ăn hải sản “gắn mác” nhà giàu

Những món ăn được chế biến từ hải sản tại Nhà hàng Hải sản cực kỳ được thực khách thích thú. Trong đó có cả những món ăn đắt đỏ được “gắn mác” cho nhà giàu.

Ăn vỏ tôm lợi hay hại?

Rất nhiều người tin rằng vỏ tôm là nơi chứa nhiều canxi nhất nhờ sự cứng cáp nơi vỏ. Nhưng thực ra vỏ tôm không phải là bộ phận chứa nhiều canxi như nhiều người vẫn nghĩ.

Thế Giới Hải Sản ký cam kết tôn vinh ẩm thực Huế

Với sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt, Thế Giới Hải Sản đã mang tới triển lãm Ẩm thực quốc tế – Huế 5 món ăn đặc sắc, đậm hồn Việt là: Tôm hùm tre cháy tỏi, Cua rang me Hà thành, Tôm sú rang muối, Hàu sữa bỏ lò fomai và Salad rong biển trứng tôm. Triển lãm ẩm thực diễn ra trong Đại nội Huế, được tái dựng theo phong cách cổ xưa, phục dựng một “Vườn Huế” lung linh, thơ mộng và trữ tình.

Tiệc hải sản khó tin của đại gia Việt

Ốc “vô địch” toàn cầu, tu hài Canada giá tầm 10 triệu/con, cua hoàng đế dài cả mét hay cua Úc khủng nhất thế giới,… là những loại hải sản thường thấy trên bàn tiệc của các đại gia Việt trong năm 2017.

Hãy yên tâm về sản phẩm thủy hải sản Hàn Quốc!

Cá bơn Hàn Quốc sống dưới tầng đáy của vùng biển nước rất lạnh nên từng thớ thịt săn chắc, thơm ngọt. Chuyên gia đến từ Bộ thuỷ Hải sản Hải dương Hàn Quốc khẳng định: “Tại Hàn Quốc, luật quản lý chất lượng các sản phẩm thủy hải sản nuôi trồng được thực hiện rất nghiêm khắc. Chúng tôi thậm chí vẫn tăng cường kiểm tra độ an toàn của các sản phẩm thủy hải sản để thuyết phục người tiêu dùng Việt Nam”.