Xẻ Beluga chúa, nếm hương vị cá vua

HS-XeCaTam-web-preview
Tặng 1 phần cá Beluga Chúa cho 19 khách VIP đặt bàn sớm nhất
Ngày 19/11 này, 5 Bếp trưởng của Thế giới hải sản (TGHS) sẽ biểu diễn màn xẻ cá Beluga Chúa nặng 35kg tại số 99 Mễ Trì, HN. Để thực khách có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều hơn loài “cá vua” độc đáo, TGHS còn bố trí một khu triển lãm riêng với nhiều chú Beluga “khủng” đang bơi ngay tại nhà hàng. Đây chính là những chú cá vừa được vận chuyển “thần tốc” từ Hồ thủy điện Sơn La về Thủ đô.
Beluga được biết đến như tượng đài của ngành thủy sản nước lạnh bởi sự cao cấp, siêu quý hiếm và kích thước khổng lồ. Chúng chính là một trong những chi cá cổ đại nhất thế giới – có từ thời khủng long (với ước tính khoảng 200 triệu năm tuổi). Chưa hết, giá trị của Beluga còn thể hiện qua việc được sắc phong là “cá hoàng gia” trong sắc luật của vua Edward II (Anh). Bởi vây, thật không ngoa khi gọi Beluga là “vua của các loài cá”.
“Cá vua” sở hữu thớ thịt ngon: thơm, săn chắc nhưng không cứng; vừa đủ mềm mại nhưng không bị bở nhờ kết cấu thịt tuyệt vời. Ngoài ra, chúng còn có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều loại vitamin, khoáng chất cực tốt cho sức khỏe, trí não và sắc đẹp… Đặc biệt, cá càng to thì sẽ cho chất lượng thịt càng tươi ngon, bổ dưỡng.
Chú cá Beluga Chúa được xẻ tại TGHS 99 Mễ Trì ngày 19/11 này chính là một trong những con “siêu khủng”, siêu quý mà nhà hàng đã “săn” được để phục vụ thực khách. Sự kiện không chỉ đánh dấu mốc thứ 2 trong vòng chưa đầy nửa tháng, TGHS tổ chức xẻ cá khủng ngay tại nhà hàng, mà còn diễn ra đúng vào lễ kỷ niệm 8 năm thành lập hệ thống. Bởi vậy, sự kiện chính là minh chứng rõ nhất, đồng thời là hoạt động tri ân những ủng hộ của thực khách dành cho TGHS.
Kính mời thực khách đặt bàn để được phục vụ nhanh và tốt nhất:
—————————-
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
🏠 Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
🏠 Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
🏠 Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
🏠 Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26