Sự mở rộng của Thế giới hải sản đến cực Bắc miền Trung

b4c4c9d8609685c8dc87

Với sứ mệnh Tôn vinh ẩm thực Việt, hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản đã không ngừng phát triển lớn mạnh, mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời bằng những món ăn hải sản được ưa chuộm, trong không gian đậm phong cách biển cả cùng dịch vụ hoàn hảo. Mới đây, Thế giới hải sản càng khẳng định vị trí vững chắc trong lòng thực khách khi chính thức cho ra đời Thế giới hải sản Sầm Sơn nằm tại đường Hồ Xuân Hương (đoạn giữa hubway 13&14), phường Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Hệ thống Nhà hàng, Siêu thị Thế giới hải sản ra đời cách đây hơn 5 năm, với mô hình kinh doanh độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, kết hợp giữa nhà hàng và siêu thị. Mang trong mình sứ mệnh Tôn vinh ẩm thực Việt, Thế giới hải sản đã nỗ lực không ngừng để khẳng định mình và nhanh chóng được thực khách công nhận là nhà hàng “5 chữ nhất nhất” bao gồm: Đa dạng nhất; Tươi ngon nhất; Chất lượng nhất; Đông khách nhất; Là chuỗi nhà hàng duy nhất xây dựng văn hóa ẩm thực để Tôn vinh ẩm thực Việt.

Cái tên Thế giới hải sản đã trở nên quá quen thuộc với những thực khách Thủ đô và Sài Thành mỗi khi nhắc đến hải sản khi hiện nay có đến 06 cơ sở tại Hà Nội và 01 cơ sở tại TP. HCM. Tuy nhiên, ước mơ “Tôn vinh ẩm thực Việt” của Chủ tịch Đinh Minh cùng với các cổ đông lúc nào cũng luôn cháy bỏng, được hiện thực hóa bằng những bữa tiệc mang đậm phong vị biển cả dành cho thực khách không chỉ hai miền Nam Bắc, mà còn cả những thực khách khi đến với vùng đất biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Chính khát khao thực hiện ước mơ cháy bỏng đó đã tạo nên mối nhân duyên của Thế giới hải sản với vùng biển giàu tiềm năng du lịch Sầm Sơn, để rồi Thế giới hải sản Sầm Sơn – viên gạch đầu tiên của Thế giới hải sản tại vùng đất cực Bắc miền Trung được ra đời. Sự góp mặt của Thế giới hải sản tại vùng biển du lịch đã trở nên quá đỗi thân quen với các du khách chính là một luồng gió mới thổi vào nền ẩm thực xứ Thanh sự độc đáo, mới lạ, làm lan tỏa hành trình “Tôn vinh ẩm thực Việt” tới mọi miền đất nước.

b4c4c9d8609685c8dc87

Hình ảnh 3D Thế giới hải sản Sầm Sơn

Vì vậy, chú tôm hùm với đôi càng lực lưỡng – biểu tượng của Thế giới hải sản – “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”, “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu” đã vươn mình đến với vùng biển Sầm Sơn xinh đẹp chắc chắn mang đến cho thực khách bữa tiệc đặc sản biển cả đầy hấp dẫn và phong phú.

Bên cạnh thực đơn đa dạng, phong phú với các món ăn: Tôm, ghẹ, mực… thì sự góp mặt của Thế giới hải sản tại Sầm Sơn còn mang đến cho thực đơn những món ăn văn hóa đặc trưng nhất như Lẩu thuyền chài, Tôm hùm bông, Hàu sữa tình yêu,… các loài hải sản quý hiếm như cua Kingcrab, cá bơn Vàng… Tất cả đều được chế biến từ gần 100 nguồn hải sản chất lượng cao đang bơi được thu mua từ khắp 28 vùng biển Việt Nam và vùng Biển danh tiếng trên thế giới như Alaska, Jeiju, Canada, Hokkaido, …

Mỗi bữa tiệc là sự kết tinh của tài năng, tâm huyết, tình cảm của những người đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm; thấu hiểu sự đời, sự nghề; thấu hiểu khẩu vị của thực khách và đặc biệt luôn có tinh thần cầu thị với những ý kiến đóng góp của khách hàng. Bởi thực khách chính là người Thầy, giúp cho mỗi món ăn trở nên hoàn hảo hơn. Chắc chắn, Thế giới hải sản Sầm Sơn sẽ mang lại những bữa tiệc hải sản chất lượng nhất, mang đến cho thực khách trọn vị biển.

IMG_1078

Không chỉ là món ăn, Thế giới hải sản Sầm Sơn còn mang đến phong cách phục vụ thực khách như phục vụ người thân. Tuân thủ theo nguyên tắc 3T3K: Tươi cười – Trung thực – Tận tâm, Không nài ép khách – Không dối lừa khách – Không tranh cãi với khách chính là tư tưởng mà mỗi CBNV thấm nhuần. Nhà hàng luôn coi trọng cảm nhận của thực khách, luôn tin tưởng rằng sự ân cần, chu đáo, chân thành và được tôn vinh dành cho thực khách chính là một phần sứ mệnh của mình. Ánh mắt, nụ cười, cử chỉ chăm sóc, cách tư vấn thực đơn của nhân viên phục vụ cho đến sự tâm huyết, chăm chút trong từng món ăn của đội ngũ đầu bếp tài hoa… Tất cả đều hướng về khách hàng, tạo dựng những cảm nhận tốt đẹp nhất.