Ưu đãi hấp dẫn tại nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Ưu đãi hấp dẫn tại Thế giới hải sản

Thế giới hải sản được coi là nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội. Thực khách khi đến với nhà hàng đều được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, từ chất lượng các món ăn, không gian nhà hàng… 

Thế giới hải sản – Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản sử hữu tới 5 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội. Cơ sở nào của Thế giới hải sản cũng nằm trên các vị trí đẹp, thuận lợi cho việc đi lại và tìm kiếm của thực khách. Trong đó Thế giới hải sản tại số 36, đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội nằm trên tuyến đường đẹp, quyền lực nhất của Thủ đô.

Khung cảnh bên ngoài Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ
Khung cảnh bên ngoài Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ

Tại Thế giới hải sản- nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội, thực khách sẽ được tha hồ thưởng thức các loại hải sản nổi tiếng nhất ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Ở Việt Nam, nhà hàng có tôm hùm bông Nha Trang, cá song trân châu Nha Trang… hay các loại hải sản cao cấp trên thế giới như cá bơn vàng Jeju Hàn Quốc, bào ngư Úc, cua King Alaska… Tất cả các loại hải sản của nhà hàng cam kết “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”, tức là nhà hàng sẽ chỉ cung cấp những con đang bơi, khoẻ nhất, tươi ngon nhất. 

Menu của nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội rất phong phú và đa dạng. Hải sản sau khi qua các quá trình kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt sẽ được các Chef giàu kinh nghiệm chế biến cùng các nguyên liệu thượng hạng, để tạo thành những món ăn không chỉ ngon mà còn sang trọng, đẹp mắt.

Ngoài ra, không gian nhà hàng của Thế giới hải sản chính là một trong các yếu tố thu hút thực khách. Mọi nhà hàng trong hệ thống của Thế giới hải sản đều được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng đại dương bất tận. Nhà hàng còn thiết kế rất nhiều các phòng riêng và hỗ trợ trang trí phòng theo nhu cầu của khách hàng. Các phòng đều có không gian rộng rãi, sang trọng, riêng tư, nhân viên phục vụ vông cùng năng động, nhiệt tình, có thể làm hài lòng mọi thực khách khi đến với nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội.

Không gian bên trong Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ
Không gian bên trong Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ

Các ưu đãi hấp dẫn tại nhà hàng

Để tri ân khách hàng, nhà hàng có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác nhau đang chờ đợi thực khách:

Ưu đãi hấp dẫn tại Thế giới hải sản
Ưu đãi hấp dẫn tại Thế giới hải sản
  • Giảm 500.000đ/kg tôm hùm Xanh
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Úc xanh (size <= 130gr)
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Úc xanh (size > 130gr)
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Hàn Quốc
  • Giảm 1.500.000đ/kg cá Bơn vàng
  • Giảm 1.000.000đ/kg cá Bơn olive
  • Giảm 1.000.000đ/kg tôm hùm Bông (size =<1.4kg)
  • Giảm 1.000.000đ/kg tôm hùm Úc
  • Giảm 1.000.000đ/kg cua Kingcrab

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản