Các đại sứ gặp mặt trước chuyến thám hiểm Sơn Đoòng

asfa
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Sơn Đoòng ra đông đảo bạn bè trên thế giới, Tổng cục du lịch Việt Nam phối hợp cùng các đại sứ quán các nước Ý, Anh, Thụy Điển, Arhentina, Séc, Úc cùng thực hiện chuyến thám hiểm Sơn Đoòng từ ngày 11-17/5.
Tham gia đoàn còn có trợ lý ngoại trưởng Mỹ, Đại sứ Unesco tại Việt Nam, Á hậu Trương Dương Thiên Lý và doanh nhân Đinh Minh (Chủ tịch HĐQT Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản).
Trước đó, ngày 6/5, Ban Thư ký Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam và công ty Oxalis tổ chức bữa tiệc tại Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản, để các thành viên đoàn khám phá Sơn Đoòng gặp mặt trao đổi trước chuyến đi. Có mặt tại buổi tiệc là hơn 10 thành viên trong đoàn và 12 đại sứ đến từ các nước như Brasil, Mongolia, Srilanka, Slovakia, Panama, Azerbaijan, Ấn Độ, Indonesia, Philipin, Malaysia, Ba Lan, Bỉ, và đại diện của Trung tâm bảo tồn di tích Huế, cũng như phóng viên, báo đài truyền hình.
11
Tham gia buổi tiệc tại Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản, các đại sứ đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các thành viên trong đoàn, chúc cho chuyến thám hiểm thành công và chúc cho mỗi thành viên, mỗi vị đại sứ thương hiệu cho hình ảnh của hang Sơn Đoòng có một chuyến đi đáng nhớ.
30(Copy).jpg_13
Chuyến đi được đánh giá là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với ngành du lịch Việt Nam. Sau chuyến đi, mỗi đại sứ sẽ quảng bá hình ảnh của kỳ quan Sơn Đoòng tới người dân của đất nước họ, để sự kỳ vỹ và vẻ đẹp ấn tượng của Sơn Đoòng được thế giới biết đến nhiều hơn.
13(Copy).jpg_0
Ông Phạm Sanh Châu – Đại sứ, Vụ trưởng Vụ  Văn hóa đối ngoại và UNESCO chia sẻ tại buổi tiệc
Kỳ vọng về chuyến đi, ông Phạm Sanh Châu – Đại sứ, Vụ trưởng Vụ  Văn hóa đối ngoại và UNESCO cho biết: “Trong chuyến thám hiểm này, các đại sứ sẽ là sứ giả tốt nhất và có sức lan tỏa nhất, truyền tải thông điệp “Việt Nam có một Sơn Đoòng rất đặc biệt, rất đẹp” đến cho cộng đồng, các du khách của họ. Đây cũng là một sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa rất lớn, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc quảng bá du lịch của Việt Nam”.
26(Copy).jpg_0
Á hậu Trương Dương Thiên Lý là một thành viên trong đoàn thám hiểm Sơn Đoòng sắp tới
Là chủ nhà cho buổi tiệc, doanh nhân Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Thế Giới Hải Sản rất vui mừng chia sẻ với báo giới. “Tôi thấy rất may mắn khi là doanh nhân duy nhất tham gia đoàn thám hiểm cùng các đại sứ. Chuyến đi này sẽ góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch của Sơn Đoòng nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến bạn bè thế giới”.
2(Copy).jpg_0
Ông Đinh Minh (Chủ tịch HĐQT Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản) là doanh nhân duy nhất tham gia đoàn thám hiểm lần này
Ngoài những thông tin, chia sẻ trước chuyến đi, các vị đại sứ còn tham gia nghi lễ xẻ cá ngừ đại dương của Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản để cùng chúc cho ngư dân Việt Nam được mùa ra khơi, giong buồm thuận lợi.
19(Copy).jpg_5
Nghi lễ xẻ cá ngừ đại dương tại nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản
Thế Giới Hải Sản là nhà hàng duy nhất được chọn để đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này, bởi thương hiệu dẫn đầu trong ngành ẩm thực hải sản chất lượng cao đã được khẳng định qua uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với cam kết “con gì đang bơi chúng tôi đều có” và “con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”, Thế Giới Hải Sản luôn là điểm đến tin cậy cho những sự kiện lớn nhỏ cũng như nhu cầu thưởng thức hải sản chất lượng.
Hiện tại Hệ thống nhà hàng có ba cơ sở: 75A Trần Hưng Đạo, 18 Dương Đình Nghệ và tòa nhà Golden Palace, 99 Mễ Trì.