Cuộc thi “Giới thiệu món văn hóa Lẩu Thuyền Chài Thế Giới Hải Sản”

ltc

“Từ khi được giới thiệu món văn hóa Lẩu Thuyền Chài tới thực khách, giao tiếp giữa em và thực khách đã trở nên thân thiện, thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều”.

“Có những thực khách hỏi em: tại sao em lại tư vấn cho anh một món ăn giá thấp thế này, anh tiếp khách quen dùng Kingcrab với Tôm hùm rồi. Nhưng sau khi “chịu” thưởng thức Lẩu Thuyền Chài, thực khách đã cảm ơn em vì món ăn có giá phải chăng nhưng là rất ngon miệng và đủ sang trọng để tiếp đãi đối tác, khách quý,….”

“Không biết có phải vì ngày nào em cũng giới thiệu về câu chuyện nhân văn gắn với món Lẩu Thuyền Chài hay không, nhưng em yêu món ăn này, yêu TGHS. Em tự hào khi đang góp 1 phần bé nhỏ trên chặng đường tôn vinh ẩm thực Việt”.

Đó là những chia sẻ rất chân thành, giản dị của các bạn nhân viên order tại hệ thống Nhà hàng Thế Giới Hải Sản trong cuộc thi “GIỚI THIỆU MÓN VĂN HÓA LẨU THUYỀN CHÀI” sáng nay (03/6). Sau cuộc thi, kỹ năng, tình yêu dành cho Lẩu Thuyền Chài của các bạn lại càng được nâng cao, hướng tới phục vụ tốt hơn nữa cho thực khách trên con đường tôn vinh ẩm thực Việt.

ltc4

ltc

ltc5

ltc1

ltc3

ltc2