Thế Giới Hải Sản đồng hành cùng giải golf “EPGC Autumn Outing Tournament 2017”

BEN97401

Giải đấu “EPGC AUTUMN OUTING TOURNAMENT 2017” giành cho golfer là cư dân Ecopark và những người bạn đã thu hút sự tham gia của gần 80 golfer. Giải đấu đã nhận được sự đồng hành, tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân với Giải hole in one là 1 căn hộ cao cấp Aquabay trị giá 2 tỷ đồng, 1 tour du lịch Singapre – Malaysia do công ty Toptravel tài trợ cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

 

 

BEN97401

Ngoài những lợi ích về sức khỏe mà golf mang lại thì golf còn giúp cho người chơi có được sự bình tĩnh dưới áp lực, không được nổi nóng và luôn tư duy một cách chiến lược. Và 1 điểm nữa, văn hoá của Golf là sự trung thực. Đây cũng là những đức tính mà người làm kinh doanh cần có.

BEN97413

Vào tối 2/11, để chúc mừng giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, BTC và gần 80 golfers đã tổ chức tiệc chúc mừng và trao giải đầy cảm xúc tại Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản Golden Palace.

IMG_5702

Thực đơn được các golfers lựa chọn bao gồm: Salad rong biển trứng tôm, Ngao 2 cồi hấp, Hàu sữa nướng fomai, Mực thiết bản, Tôm sú rang muối, Lẩu thuyền chài cá Song,…

IMG_5720

Sau 4 năm đi vào hoạt động, Thế Giới Hải Sản đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nhà hàng hải sản tại Hà Nội với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, là địa chỉ uy tín để tiếp đãi đối tác, gặp gỡ bạn bè và đoàn viên gia đình.