Mùng 6 tết (30/1/2020 Dương Lịch) Thế Giới Hải Sản mở cửa trở lại phục vụ thực khách trên toàn hệ thống

e2652bd435e3cdbd94f2

Chào năm Canh Tý 2020, Thế Giới Hải Sản kính chúc quý thực khách luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! Sau nhiều ngày nghỉ tết, hôm nay (mùng 6 tết) Thế Giới Hải Sản chính thức mở cửa trở lại phục vụ thực khách trên toàn hệ thống.

Chắc hẳn suốt thời gian ăn tết, quý vị đã ngấy bánh chưng, thịt thà rồi phải không nào? Hãy ghé Thế Giới Hải Sản khai xuân và nạp thật đầy vitamin sea cho 1 năm tràn đầy năng lượng.

Thế Giới Hải Sản sẽ gợi ý cho quý vị những món ăn nhất định phải thử vào đầu năm mới để mang lại may mắn.

Tôm hùm bông – Lộc biển phát tài

Từ xa xưa, tôm hùm bông được coi là lộc biển phát tài. Nếu thưởng thức vào dịp đầu năm sẽ được may mắn, phú quý cả năm. Bởi vậy đã thành thông lệ cứ mỗi độ xuân về, giới doanh nhân và nhà giàu lại săn lùng tôm hùm bông tự nhiên để thưởng thức với ước muốn được phát tài, phát lộc.

68fd653e71199547cc08

Cá – Cả năm no đủ, dư giả

Trong tiếng Hoa, cá có phát âm giống chữ “dư” trong tiếng Việt. Những món cá lúc nào cũng được thực khách yêu thích hơn bởi nó không ngán như thịt, lại chứa nhiều canxi, omega 3, dưỡng chất…

Tại Thế Giới Hải Sản có nhiều loại cá cao cấp, thượng hạng đến từ biển khơi như cá song đỏ, cá bơn vàng, cá chim biển… Nếu thưởng thức vào đầu năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và cả năm luôn no đủ.

Ca-Bon-Vang-web

Dê – Phồn thịnh và phát triển

Dê là con vật gần gũi với đời sống của người Việt. Từ lâu, thịt dê đã trở thành món ăn yêu thích của cánh mày râu. Nhiều người quan niệm rằng, nếu thưởng thức thịt dê cầu tài lộc thì cả năm sẽ toàn điềm lành, làm ăn may mắn, phát tài, phát lộc. Phong trào ăn thịt dê vào đầu năm mới hiện nay đã lan rộng khắp cả nước với hi vọng gặp may cả năm, nhất là đối với những người kinh doanh, buôn bán.

48361040_2027899307253689_5228023781137580032_o

Tiết dê (dương huyết) được giới sành ăn cực kỳ ưa chuộng. Trong các loại tiết canh thì tiết dê có màu đẹp nhất và mang lại nhiều may mắn cho người thưởng thức. Vì thế để khởi đầu năm mới, tháng mới suôn sẻ sẽ không thể thiếu món thịt dê vào ngày mùng 1.

45017783_1967574353286185_8812208585611149312_o

Cá Buri Nhật Bản – Món ăn may mắn và trường thọ

Cá Buri là món ăn của năm mới, mang lại nhiều may mắn, an lành và giúp người Nhật tăng cường tuổi thọ. Ngoài hương vị tươi ngon, mát lành, đẳng cấp, cá Buri còn là niềm tự hào của nền ẩm thực Nhật Bản và được xuất khẩu ra toàn Thế Giới.

Trong những năm trở lại đây, cá Buri không ngừng được giới sành ăn yêu thích và săn lùng để thưởng thức vào dịp đầu năm mới với mong ước được may mắn, hạnh phúc, an lành cả năm.

IMG_7983

Để thưởng thức cá Buri chất lượng cao và chuẩn phong cách Nhật quý thực khách hãy đến với Nhà hàng Hải Sản Nhật Hatoyama. Cá Buri tại đây được đưa thẳng từ biển Nhật về Việt Nam trong vòng 24h và được chế biến bởi bếp trưởng người Nhật Nemoto và bếp trưởng Kyo Nguyen – người từng phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio nên không chỉ ngon và còn hết sức tinh túy.

Để mở đầu năm Canh Tý, vạn sự như ý muốn, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức những món ăn mang lại may mắn, an lành và no đủ cho cả năm nhé. Đây không chỉ là cách để bạn nạp năng lượng cho cơ thể mà còn là nét văn hóa độc đáo của người Phương Đông.