Nghỉ lễ không đi du lịch, chọn nhà hàng hải sản ở Hà Nội nào cho gia đình?

Thế giới hải sản 60 Vũ Trọng Khánh

Nghỉ lễ là dịp các khu vui chơi, du lịch đều đông nghịt người. Thật quá khó để tìm kiếm một nơi thư giãn, giải trí thoải mái cho cả gia đình vào thời điểm này. Vậy thì tại sao bạn không chọn nhà hàng hải sản ở Hà Nội chất lượng cho cả gia đình vừa thưởng thức ẩm thực biển, vừa xả stress sau thời gian làm việc và dịch bệnh kéo dài, vừa gắn kết các thành viên lại cùng nhau? Nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào dịp này.

Vị trí của Thế giới hải sản

Các địa chỉ của Nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản:

🏠 Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
🏠 Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
🏠 Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
🏠 Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26
Đại dương luôn đem lại cho con người sự sảng khoái và thư giãn. Bởi vậy, khi đến nhà hàng hải sản tại Hà Nội – Thế giới hải sản, bạn sẽ được trải nghiệm không gian và các món ăn không khác gì đến một nhà hàng trên biển.
Hơn thế, sở hữu những vị trí thuận tiện và sầm uất nhất trung tâm Thủ đô cũng giúp các thực khách dễ dàng đi lại, tìm đường tới các cơ sở của nhà hàng Thế giới hải sản. Xung quanh đây có nhiều công ty, trụ sở cơ quan, tòa nhà văn phòng… nên nhà hàng thường xuyên đông khách vào các giờ cao điểm, vì thế Thế giới hải sản tự hào là nhà hàng đông khách nhất. Tuy nhiên, không gian nhà hàng rộng lớn nên thực khách tới đây sẽ không cảm thấy bí bách mà rất thoải mái, riêng tư.

Không gian nhà hàng

Những nhà hàng chuyên nghiệp và chất lượng sẽ rất đầu tư cho việc thiết kế không gian, tạo điểm nhấn cho hệ thống cũng như sự thống nhất chung cho mọi cơ sở. Các không gian của nhà hàng Thế giới hải sản lấy ý tưởng là không gian đại dương với màu sắc chính là xanh dương mát mắt, kết hợp các họa tiết biển như sóng nước, thuyền ra khơi, hình rong biển, tôm, cá cách điệu… giúp du khách như đang được du ngoạn trên những bãi biển ngoài xa.

Thế giới hải sản 18 Trần Kim Xuyến
Thế giới hải sản 18 Trần Kim Xuyến
Thế giới hải sản 60 Vũ Trọng Khánh
Thế giới hải sản 60 Vũ Trọng Khánh

Tuy thống nhất trong thiết kế, nhưng mỗi cơ sở, mỗi căn phòng tại Thế giới hải sản sẽ có điểm nhấn rất riêng: VD không gian tổ chức tiệc với màn led 200inch tại cơ sở 99 Mễ Trì, phù hợp những buổi liên hoan lớn, không gian riêng tư giống điểm hưởng tuần trăng mật ở cơ sở 18 Trần Kim Xuyến cho các cặp đôi, không gian sang trọng cho các gia đình ở số 75A Trần Hưng Đạo… Tất cả các không gian phòng VIP đều đảm bảo tính riêng tư, thân mật nhưng không kém phần đẳng cấp, rất phù hợp cho bạn trải nghiệm trong dịp lễ này.

Menu nhà hàng có gì đặc biệt?

Thế giới hải sản là nhà hàng hải sản ở Hà Nội luôn nổi tiếng với slogan “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”. Đi kèm danh tiếng chính là chất lượng của nhà hàng, không chỉ thể hiện ở không gian, dịch vụ, mà còn cả món ăn.

Những món ăn của nhà hàng là sản phẩm của các đầu bếp bậc thầy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà hàng còn luôn lựa chọn các nguyên liệu là hải sản đang bơi chất lượng nhất. Với hơn 200 loại hải sản đến từ 28 vùng biển trong nước và nhiều nơi trên thế giới như Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản… tất cả tạo nên một menu đa dạng về số lượng, hấp dẫn về hương vị.

Một trong những điểm độc đáo tại Thế giới hải sản, đó là khả năng nâng tầm và tôn vinh ẩm thực. Các món ăn tại đây không chỉ mang tinh hoa ẩm thực từ nhiều nơi trên thế giới, mà còn được chế biến công phu, đẹp mắt, giúp mỗi thực khách khi được phục vụ đều cảm nhận được sự trân trọng của nhà hàng.

Một số món ăn tiêu biểu tại Thế giới hải sản:

Sashimi cá bơn vàng "Thuận buồm xuôi gió"
Sashimi cá bơn vàng “Thuận buồm xuôi gió”
Lẩu thuyền chài
Lẩu thuyền chài
Tôm hùm bông lộc biển phát tài
Tôm hùm bông lộc biển phát tài

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản