Thế giới hải sản độc quyền phân phối cá bơn vàng Hàn Quốc tại Việt Nam

Lễ ký kết độc quyền cá bơn vàng Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc được bao quanh bởi biển cả bao la, món quà vô giá mà biển cả ban tặng cho “ xứ sở Kim Chi” chính là nguồn tài nguyên hải sản tươi ngon, phong phú và đa dạng. Nắm bắt được điều này, Thế giới hải sản đã kí kết với doanh nghiệp của Hàn Quốc để trở thành đơn vị độc quyền phân phối cá bơn vàng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cá bơn vàng- sản phẩm quý hiếm của biển Hàn Quốc

Cá bơn vàng được coi như thỏi vàng vùng biển khơi của “ xứ sở Kim Chi”. Loại cá này sống chủ yếu ở các vùng biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó gắn bó lâu đời với ngư dân vùng biển cùng với hình thức đánh bắt đặc biệt. Họ phải dùng lưỡi câu để bắt từng con một thay vì dùng lưới như các loại cá khác. Sau khi được bắt và đưa lên thuyền, các ngư dân sẽ hạn chế tối đa việc chạm vào cá để giữ được độ tươi ngon cho cá. Họ sẽ để cá nghỉ ngơi, thư giãn trong bể nước 1-2 ngày, giúp tránh tình trạng căng thẳng làm thịt cá bớt ngon. Cấu tạo của cá bơn vàng vô cùng đặc biệt, thân cá mỏng, dẹt, toàn thân màu vàng xen lẫn những đốm đen, hai mắt cùng nằm về một phía. Nó được xem là loại cá kì lạ nhất thế giới.

Mặc dù mang vẻ bề ngoại khá “kì quặc” nhưng hương vị của cá bơn vàng rất tuyệt vời, thịt cá có vị ngọt nhẹ, hơi béo béo giống như bơ. Loại cá này không có xương dăm nên an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Thịt cá chứa hàm lượng Omega-3 cùng protein khá cao nên rất có lợi cho cơ thể, nó giúp ngăn ngừa ung thư, điều hoà huyết áp, ổn định tim mạch.

Đến với Thế giới hải sản, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, đỉnh cao được chế biến từ cá bơn vàng. Dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của Thế giới hải sản, cá bơn vàng sẽ được chế biến thành các món ăn hấp dẫn nhưng không kém phần sang trọng như sashimi, lẩu cháo, nướng muối ớt,…

Cá bơn vàng chế biến món Thuận buồm xuôi gió
Cá bơn vàng chế biến món Thuận buồm xuôi gió

Thế giới hải sản- đơn vị phân phối độc quyền cá bơn vàng Hàn Quốc tại Việt Nam.

 Để đáp ứng nhu cầu của những người sành ẩm thực, hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản đã cử các chuyên gia sang Hàn Quốc để kiểm tra nguồn cá bơn vàng chất lượng, sau đó kí hợp đầu trực tiếp đưa loại cá này về nước. Từ đó, Thế giới hải sản đã trở thành đơn vị phân phối độc quyền cá bơn vàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây chính là thành công của buổi kí kết hợp đồng vừa diễn ra vào ngày 22/8 vừa qua.

Lễ ký kết độc quyền cá bơn vàng Hàn Quốc
Lễ ký kết độc quyền cá bơn vàng Hàn Quốc

Từ đây, Thế giới hải sản sẽ có nguồn cung cấp cá bơn vàng ổn định, chất lượng. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon, đa dạng.

Đại diện Thế Giới hải sản chụp hình với đại diện Hàn Quốc
Đại diện Thế Giới hải sản chụp hình với đại diện Hàn Quốc

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản