Địa chỉ Thế giới hải sản – Nhà hàng hải sản tại Hà Nội chất lượng

Không gian tại Thế giới hải sản

Những người thích ăn hải sản chắc hẳn đều đã nghe tới cái tên:” Thế giới hải sản” – Chuỗi nhà hàng hải sản tại Hà Nội chất lượng với 5 cơ sở trải đều trên khắp các quận của Thủ đô. Bài viết sau sẽ liệt kê chi tiết địa chỉ của 5 cơ sở này để các bạn dễ dàng lựa chọn nơi thưởng thức phù hợp, thuận tiện nhất nhé!

Điều gì khiến Thế giới hải sản thu hút thực khách đến vậy?

Nhắc đến nhà hàng hải sản tại Hà Nội, không ít người sẽ nghĩ ngay tới chuỗi nhà hàng nổi tiếng: Thế giới hải sản. Nơi đây chiếm trọn tình cảm và niềm tin của khách hàng nhờ các món ăn được chế biến từ nguyên liệu “còn đang bơi” cao cấp, đa dạng; phương pháp chế biến hấp dẫn, trình bày món ăn bắt mắt; không gian sáng tạo và đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình… 

Phần lớn thực khách khi tới đây đều bị ấn tượng bởi nguồn nguyên liệu tươi sống, phong phú với hơn 100 loại hải sản đang được nuôi trong bể của nhà hàng theo đúng slogan cam kết với khách:” Con gì đang bơi chúng tôi đều có”. Không chỉ vậy, thực khách cũng đáng giá rằng các món ăn tại đây rất ngon và vừa miệng, không gian nhà hàng sang trọng, lại có các thêm phòng VIP được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu hội họp, tổ chức sự kiện, liên hoan của khách hàng… Những thực khách dù khó tính nhất khi đến đây cũng sẽ tìm được món ăn khoái khẩu cho riêng mình. 

Ảnh: Nguyên liệu đang bơi tại Thế giới hải sản

Nguyên liệu đang bơi tại Thế giới hải sản

Ra đời từ sự tâm huyết của các thành viên sáng lập, cùng mong muốn trở thành cầu nối giữa ngư dân vùng biển Việt Nam và người yêu hải sản khắp mọi miền, đồng thời mang đến cho thực khách khoảng thời gian thưởng thức ẩm thực ý nghĩa, Thế giới hải sản tự hào với 5 chữ “nhất”

  • Đa dạng nhất: “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”.
  • Tươi ngon nhất: “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”.
  • Chất lượng nhất: “Chỉ bán loại 1 không bán loại 2”.
  • Giá cả hợp lý nhất: “Nhờ bao mua cả vùng nguyên liệu và không thông qua thương buôn nên giá cả tại Thế Giới Hải Sản rất hợp lý”.
  • Đông khách nhất: “Nhờ những yếu tố trên, Thế Giới Hải Sản luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng và trở thành nhà hàng chuyên về hải sản đông khách nhất tại Hà Nội”.

AE204843

Không gian biển cả

Nhờ nhận được sự ủng hộ của khách hàng, chỉ sau 7 năm thành lập, Thế giới hải sản đã nhanh chóng phát triển các cơ sở, và trở thành một trong những chuỗi nhà hàng hải sản tại Hà Nội dẫn đầu về chất lượng. 

—————————-
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
🏠 Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
🏠 Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
🏠 Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
🏠 Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
🏠 Add 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
🏠 Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26