Thế giới hải sản tặng voucher 8/3 cho phái đẹp

TGHS-8-3-voucher-webpreview

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thế giới hải sản triển khai ưu đãi hấp dẫn đến hết ngày 15/3 trên toàn hệ thống.

Quà tặng sẵn sàng, chúc phái đẹp muôn vàn niềm vui

8/3 là ngày đặc biệt, khi cả thế giới cùng hướng về và tôn vinh người phụ nữ. Không nằm ngoài sự kiện ý nghĩa này, Song Dương cũng muốn gửi đến tất cả các nữ thực khách đến nhà hàng món quà ý nghĩa: Voucher trị giá 100.000đ áp dụng trên cả hệ thống Song Dương và Thế giới hải sản.

Quà tặng đặc biệt, tặng người đặc biệt của Thế giới hải sản
Quà tặng đặc biệt, tặng người đặc biệt của Thế giới hải sản

Voucher đặc biệt, vì phụ nữ xứng đáng được tôn vinh

Voucher lần này có ý nghĩa như một tấm thiệp đặc biệt, bởi có thể áp dụng trên cả 2 hệ thống nhà hàng Thế giới hải sản và Song dương. Đây là 2 hệ thống ẩm thực có số lượng cơ sở lớn, trải khắp Hà Nội. Bởi vậy, khách hàng có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu. Từ đó, Thế giới hải sản muốn truyền tải đi thông điệp ý nghĩa:” Mọi lúc, mọi nơi, phụ nữ đều xứng đáng được tôn vinh”.

Bên cạnh đó, voucher còn là cơ hội để khách hàng được thưởng thức những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất từ hải sản và dê ré chất lượng cao của 2 nhà hàng.

Sườn dê nướng hấp dẫn – một trong những món ăn được lòng khách nhất ở Song Dương

“Con gì đang bơi chúng tôi đều có” của Thế giới hải sản

Vì phụ nữ là số 1, quà tặng cũng phải là số 1!

Quà tặng lần này còn là duy nhất, độc nhất, bởi khách hàng hoàn toàn được áp dụng đồng thời cùng nhiều CTKM, và ĐƯỢC GỘP nhiều voucher cho một lần sử dụng. Như vậy, càng nhiều khách nữ, càng thêm voucher, càng tăng ưu đãi, nhân bội niềm vui!

Kính mời thực khách tới Thế giới hải sản cơ sở gần nhất để đặt bàn và nhận ưu đãi!