Sashimi Chúa tể biển khơi thanh mát giữa nắng hè

IMG_9094

Sashimi có nguồn gốc từ Nhật Bản, tượng trưng cho sự tinh tế, may mắn và hạnh phúc. Để làm nên món Sashimi, các đầu bếp của Thế giới hải sản – một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng tại Hà Nội đã tỉ mỉ trong khâu lựa chọn nguyên liệu, trau chuốt từng công đoạn chế biến, giữ trọn vị tươi ngon, thuần khiết nhất của món ăn. Và với Sashimi Nữ hoàng biển cả – một món ăn không chỉ đạt đến độ tinh khiết, thanh mát mà còn tinh tế bậc nhất trong ẩm thực của Thế giới hải sản.

Được chế biến từ nguồn nguyên liệu đang bơi như: Cá hồi, tu hài, sò dương, bào ngư xanh và đặc biệt được thổi hồn bởi nguyên liệu Tôm hùm Canada hay Tôm hùm bông đã nâng tầm giá trị cho món ăn. Sự xuất hiện của Tôm hùm Canada hay Tôm hùm bông giống như “ chìa khóa” mở cửa trái tim thực khách đối với set Sashimi Chúa tể biển khơi này.

IMG_9106

Sashimi Nữ hoàng biển cả tôm hùm bông

Những lát cá hồi tươi ngon mềm mịn; cá trích phủ trứng đỏ/vàng béo ngậy; tu hài, sò dương, bào ngư giòn ngọt ăn, tôm hùm Canada thơm phức, tôm hùm bông trắng ngần ăn cùng với nước tương và wasabi cay nồng khiến hương vị món ăn như thêm phần hấp dẫn. 5 nguyên liệu này đồng thời cũng bổ sung phong vị cho nhau mang đến nhưng cảm xúc bất ngờ cho người thưởng thức.

Sự kết hợp của 5 nguyên liệu quý mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho món ăn đặc biệt là giàu Omega 3 tốt cho tim mạch và ngăn ngừa ung thư. Đây cũng chính là lý do tại sao lại có sự kết hợp đặc biệt này bởi nhà hàng hải sản như Thế giới hải sản tâm niệm: Chế biến món ăn là không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức mà còn phải tốt cho sức khỏe con người. Đó mới gọi là sự tinh tế trong chế biến ẩm thực của mỗi đầu bếp Thế giới hải sản.

IMG_9092

Sashimi Nữ hoàng biển cả tôm hùm Canada

Vì vậy, Sashimi Chúa tể biển khơi giống như một bức tranh biển khơi sinh động có sự kết hợp giữa màu sắc, hương vị và cách trình bày công phu của người đầu bếp. Bởi sau mỗi nguyên liệu còn chứa cả cái tình của người đầu bếp khi muốn gửi đến hương vị trọn vẹn nhất, đảm bảo chất dinh dưỡng tốt nhất mà hải sản mang lại cho thực khách.

Đến nhà hàng Thế giới hải sản để được thưởng thức ẩm thực trong không gian biển cả mát lành, được tận tay chọn bắt những loài hải sản đang bơi, được nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Vậy thì còn lý do gì mà không đặt bàn tại Thế giới hải sản nhỉ. Nhà hàng Thế giới hải sản luôn trong tư thế sẵn sàng đón tiếp khách quý.

—————————-
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
🏠 Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
🏠 Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
🏠 Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
🏠 Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
🏠 Add 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
🏠 Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26
🌐 www.thegioihaisan.vn