Mùa lễ hội đang đến gần, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho những buổi tiệc đặc biệt để xích lại gần nhau, chia sẻ và kết nối. Hãy cùng nâng ly cho niềm vui, cho một mùa Giáng Sinh thật nhiều cảm xúc với những bữa tiệc tinh hoa đại dương hơn 100 món hải sản tại Thế Giới Hải Sản.
Một trong những lựa chọn hoàn hảo cho menu Giáng Sinh năm nay chính là hương vị biển cả đến từ các vùng biển trên thế giới, tạo nên một bàn tiệc giao hoa tinh túy quý giá như: Tôm hùm bông Bình Ba Nha Trang, Hàu Pháp, Cá hồi KingSalmon NewZealand… Mỗi món ăn không chỉ chinh phục vị giác, mà còn là hương vị mang cảm xúc gắn kết trong mùa Giáng Sinh!
Hương vị đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý thực khách chính là Tôm hùm bông từ đảo Bình Ba, Nha Trang. Sở hữu những phần thịt trắng, săn chắc và giàu dinh dưỡng, tôm hùm bông là hương vị thượng hạng mà giới sành ăn hải sản cực kỳ săn đón trong bất kể thời điểm nào. Tại Thế Giới Hải Sản, thực khách sẽ trải nghiệm những hương vị độc đáo với các món ăn hấp dẫn từ tôm hùm bông như: Sashimi, hấp rượu vang, cháy tỏi, bỏ lò phô mai…
Đến với hương vị tiếp theo cho mùa Giáng Sinh năm nay chính món Sashimi Hàu Pháp từ Normandie với những phần thịt múp trắng, mọng sữa. Đây là loại hàu đặc biệt được nuôi dưỡng tự nhiên trong 3 năm, sau đó đưa về nuôi trong vòng 28 ngày tại bể muối tiêu chuẩn, nên không chứa tạp chất và đậm đà hương vị của biển.
Món ăn sẽ tăng thêm phần hương vị khi thực khách thưởng thức trực tiếp từ vỏ hàu, thêm nước cốt chanh và nước xốt Thế Giới Hải Sản, những phần thịt ngọt, mọng hòa quyện cùng phần nước biển sạch mặn mòi còn đọng lại, vị biển như tràn vào miệng, khơi mở từng tầng vị giác.
Một trong những món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc hải sản mùa Noel chính là hương vị từ cá hồi KingSalmon NewZealand được Thế Giới Hải Sản sáng tạo thành món Hoài niệm Volga. Món ăn được chế biến từ những miếng cá hồi KingSalmon muối, ăn kèm bánh mì và trứng cá đen, tạo nên bản hòa tấu du dương từ biển cả với vị béo mềm, mằn mặn từ thịt cá hồi, quyện cùng bánh mì giòn thơm.
Trên bàn tiệc hải sản mùa lễ hội năm nay, nhất định không thể thiếu món Bạch ngọc nắng mai – Món ăn được làm từ phần quý giá nhất của sò điệp là thịt cồi với trắng đục tựa như viên ngọc quý của đại dương. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn ngọt và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, món ăn càng tăng thêm hương vị khi các Chef Thế Giới Hải Sản đã kết hợp cồi điệp ăn kèm với bách hoa xanh mướt, thấm đẫm nước xốt đặc biệt, giòn ngon vô cùng.
Cuối cùng là món Tôm bão lửa – Một hương vị bùng nổ cho đêm tiệc Giáng Sinh tại Thế Giới Hải Sản mà nhất định thực khách không thể bỏ qua. Món ăn mang sắc màu đỏ cam rực rỡ và chinh phục vị giác với hương vị cay nồng hòa hợp, thơm nức mũi. Nguyên liệu chính làm nên món ăn này chính là phần thịt tôm sú biển săn chắc, ngọt sâu được quyện trong phần xốt cay nồng hấp dẫn, tất cả hòa quyện, vừa vặn, tạo nên một nốt thăng trọn vẹn cho bữa tiệc đẳng cấp.
Bên cạnh đó, Thế Giới Hải Sản còn gửi tặng ưu đãi đến hết 31/1/2025:
- Tôm hùm bông (các size): Giảm 2tr/kg
- Menu 500k/khách cho Đoàn từ 18 người khi mở tiệc tại Thế Giới Hải Sản, bên cạnh đó, tặng kèm:
+ Mỗi bàn 01 đĩa Tam sung hải vị
+ Tặng Gói trang trí trị giá 2 triệu đồng
+ Tặng âm thanh, máy chiếu hoặc màn led trị giá 5 triệu đồng.