Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội ở quận Ba Đình

HS-post1-web-preview

Hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản là nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội. Thương hiệu luôn được sự tin tưởng, ủng hộ của những người yêu hải sản trên khắp Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân trên khắp Thủ đô, Thế giới hải sản đã có mặt tại số 36 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Thành viên mới của Thế giới hải sản – Nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Thế giới hải sản cơ sở Điện Biên Phủ là thành viên mới của chuỗi nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản. Toạ lạc nằm ở số 36, đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Nơi đây nằm giữa trung tâm chính trị của Hà Thành, giao cắt với nhiều tuyến phố như Tống Duy Tân, Hoàng Diệu, Chùa Một Cột… Điều này giúp thực khách có thể thuận tiện đi lại và tìm kiếm cơ sở, cũng như tham quan các di tích trên địa bàn Thủ đô.

Bước vào nhà hàng, thực khách sẽ không khỏi bất ngờ với bế hải sản khổng lồ được vận chuyển từ 28 vùng ngư trường ở Việt Nam và các vùng hải sản nối tiếng trên khắp thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… Chính vì thế, hải sản của nhà hàng luôn đạt chất lượng số 1, đủ các loại “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”. 

Trước khi được đưa lên bàn ăn phục vụ thực khách, toàn bộ các con hải sản “đang bơi” tại Thế giới hải sản sẽ được các chuyên gia của nhà hàng kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn. Sau đó, chúng sẽ được thăng hoa dưới đôi bàn tay của các Chef, trở thành những món ăn ngon, kết tinh của những giá trị lớn: sự tâm huyết, tỉ mỉ của các nghệ nhân làm bếp trong từng khâu chế biến, nguồn nguyên liệu thượng hạng và quan trọng hơn cả là khát vọng tôn vinh ẩm thực của chuỗi nhà hàng Thế giới hải sản.

Được thưởng thức món ăn ngon đã tuyệt vời và sẽ còn hơn thế nếu thực khách được thưởng thức trong một không gian đẹp và sang trọng. Nét chủ đạo trong không gian nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế giới hải sản được lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải Santorini. Mặt tiền nhà hàng sử dụng kiến trúc mái vòm lặp lại như những đợt sóng vỗ. Điểm nhấn bên trong nhà hàng chính là bể cá hiện đại mô phỏng hình con thuyền gỗ Địa Trung Hải đậu bên cạnh dòng thác tự nhiên gợi khung cảnh hùng vĩ.

Bên ngoài Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ
Bên ngoài Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ

Có gì “hot” ở nhà hàng số 1 Hà Nội trên quận Ba Đình

Vào tới các phòng riêng của nhà hàng, thực khách sẽ càng trầm trồ hơn khi có chút sự thay đổi. Không chỉ có thiết kế Santorini như bên ngoài, mà cộng hưởng thêm không gian Châu Âu quyền quý. Ánh sáng kết hợp với bóng tối hoàn hảo, ánh đèn pha, những ngọn đuốc khiến căn phòng như bức tranh sang trọng, lung linh, hoa lệ. Không gian căn phòng vô cùng phù hợp với các thực khách không thích sự ồn ào, và muốn giữ kỉ niệm đẹp với gia đình, bạn bè mà không muốn bị làm phiền. Nhà hàng sẽ hỗ trợ các gói trang trí phòng tiệc theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng tiệc tại Thế giới hải 36 Điện Biên Phủ
Phòng tiệc tại Thế giới hải 36 Điện Biên Phủ

 

Ngoài ra, nhà hàng thực hiện các chương trình ưu đãi “Cuối năm ăn mừng- Ưu đãi tưng bừng” vô cùng hấp dẫn:

  • Giảm 500.000đ/kg tôm hùm Xanh
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Úc xanh (size <= 130gr)
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Úc xanh (size > 130gr)
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Hàn Quốc
  • Giảm 1.500.000đ/kg cá Bơn vàng
  • Giảm 1.000.000đ/kg cá Bơn olive
  • Giảm 1.000.000đ/kg tôm hùm Bông (size =<1.4kg)
  • Giảm 1.000.000đ/kg tôm hùm Úc
  • Giảm 1.000.000đ/kg cua Kingcrab
Chân gỏi King Crab - hải sản đàng được ưu đãi hấp dẫn
Chân gỏi King Crab – hải sản đàng được ưu đãi hấp dẫn
Cá bơn vàng Hàn Quốc ngon và quý hiếm
Cá bơn vàng Hàn Quốc ngon và quý hiếm

 

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản