Đi tìm nhà hàng hải sản ngon nhất Hà Đông

Thế giới hải sản cơ sở Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao, Hà Đông

Mùa hè đến, nhu cầu ăn hải sản tăng cao. Nếu ở các xa trung tâm Hà Nội và chưa tìm được nhà hàng nào ưng ý, các bạn hãy thử tới nhà hàng hải sản ngon nhất Hà Đông này để thưởng thức các món hải sản chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ tiêu chuẩn. Đó là Thế giới hải sản cơ sở 60 Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao.

Nhà hàng với đa dạng các món hải sản tươi ngon

Thế giới hải sản cơ sở 60 Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao nằm trong chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội – Thế giới hải sản với slogan “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”. Bởi vậy, cơ sở ở Hà Đông có chất lượng cao giống như các cơ sở khác trên toàn hệ thống, có hơn 200 loại hải sản đang bơi chất lượng nhất, tuyển chọn từ 28 vùng biển Việt Nam cũng như nhiều vùng biển nổi tiếng trên toàn thế giới. Các loại hải sản sẽ được vận chuyển theo phương pháp đặc biệt để khi về tới nhà hàng vẫn còn khỏe mạnh, sau đó được đưa vào bể nuôi đạt chuẩn của nhà hàng. Thực khách khi tới đây có thể tham quan khu bể chứa rộng lớn với đa dạng hải sản, như một thủy cung thu nhỏ giữa lòng Hà Đông. Hơn hết, thực khách sẽ được lựa chọn món hải sản ưa thích, trực tiếp lấy con hàng đem cân và đưa vào bếp chế biến thành món ăn yêu cầu.

Thế giới hải sản cơ sở Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao, Hà Đông
Thế giới hải sản cơ sở Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao, Hà Đông

Đến Thế giới hải sản 60 Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao – Nhà hàng hải sản ngon nhất Hà Đông, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn trong menu của nhà hàng với chất lượng cao và mức giá cực kỳ phải chăng. Một số món ăn tiêu biểu thực khách có thể thưởng thức tại đây:

  • Lẩu thuyền chài: Món ăn mang câu chuyện văn hóa về lòng hiếu thảo và tính sẻ chia của người Việt, được chế biến từ cá song trân châu, sá sùng cùng nhiều loại hải sản đặc sắc khác
  • Tôm hùm bông Nha Trang: Loại hải sản được coi là “vua tôm”, thịt chắc, giòn, ngọt thơm, và vô cùng giàu dinh dưỡng
  • Cua King: Thế giới hải sản là nhà hàng hiếm có nhập được cua King size to với số lượng lớn quanh năm, chất lượng hàng đầu. Bởi vậy, khi tới đây, thực khách đừng quên thưởng thức loại hải sản này
Bể chứa với nhiều loại hải sản quý hiếm và độc lạ
Bể chứa với nhiều loại hải sản quý hiếm và độc lạ
Cá song đỏ ngon nổi tiếng
Cá song đỏ ngon nổi tiếng
Sashimi tôm hùm bông
Sashimi tôm hùm bông
Bào ngư Hàn Quốc tươi giòn sừn sựt
Bào ngư Hàn Quốc tươi giòn sừn sựt

Dịch vụ chất lượng hàng đầu

Không chỉ có những món ăn chất lượng, là nhà hàng hải sản ngon nhất Hà Đông, Thế giới hải sản cơ sở Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao còn mang tới cho thực khách dịch vụ hoàn hảo.

Không gian nhà hàng được chăm chút theo phong cách biển cả với màu xanh dương phóng khoáng. Từng chi tiết nhỏ được decor theo chủ đề đại dương. Những hình thù quen thuộc như bạch tuộc, cá, rong biển… tạo cho thực khách cảm giác như đang đi ăn ở một khu du lịch ven biển…

Bên cạnh đó, khi tới nhà hàng, thực khách sẽ được phục vụ như những Thượng đế. Tại đây, Thế giới hải sản Hà Đông đào tạo nhân viên phục vụ theo chuẩn 3T – 3K: Tươi cười, trung thực, tận tâm – Không nài ép, không tranh cãi, không dối lừa khách. Bởi vậy, nhà hàng có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Khi tới Thế giới hải sản cơ sở Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, bên cạnh những ưu đãi đang triển khai, thực khách sẽ được tặng 1 bó hoa tươi hoặc 1 bánh kem sinh nhật nếu dùng bữa vào ngày sinh nhật.

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản