Hàng trăm thực khách hào hứng tham gia sự kiện “Korean Seafood – Điệu cha cha cha làng biển”

nha-hang-hai-san-so-1-ha-noi

Sự kiện “Korean Seafood – Điệu cha cha cha làng biển” đã diễn ra tại Thế Giới Hải Sản 99 Mễ Trì từ ngày 2 – 4/12/2022. Lần đầu tiên, nhà hàng mang tới cho thực khách một lễ hội về hải sản xứ sở kimchi tới những ai mến mộ ẩm thực của đất nước này.

Lễ hội sôi động kết nối ẩm thực 2 nước Việt – Hàn

Bắt đầu từ tối ngày 2/4, sự kiện “Korean Seafood – Điệu cha-cha-cha làng biển” tại Thế Giới Hải Sản 99 Mễ Trì đã thu hút sự tham dự của gần 400 thực khách ở nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, sự kiện có đại diện công ty Nông thuỷ sản và thực phẩm Hàn Quốc, trụ sở Châu Á – ông Lee Kwang Sung – tham dự. Để chào đón đối tác, cũng là vị khách mời đặc biệt này, phía Thế Giới Hải Sản đã có  Giám đốc điều hành – ông Nguyễn Trần Hanh, đại diện cho hệ thống nhà hàng tặng hoa và phát biểu cảm ơn các đối tác.

Đại diện Thế Giới Hải Sản tặng hoa và cảm ơn đối tác Hàn Quốc
Đại diện Thế Giới Hải Sản tặng hoa và cảm ơn đối tác Hàn Quốc

Tại sự kiện, gần 400 thực khách đã có cơ hội check-in tại photo booth mang âm hưởng lấy cảm hứng từ bộ phim “Hometown cha-cha-cha” phía bên ngoài nhà hàng, theo dõi những màn dance cover các bài hát Kpop hấp dẫn nhất. Có thể nói, văn hóa Hàn Quốc đã được thu nhỏ để phù hợp với không gian đại dương của Thế Giới Hải Sản.

Không gian "Hometown cha-cha-cha" tại Thế Giới Hải Sản
Không gian “Hometown cha-cha-cha” tại Thế Giới Hải Sản

Tuy nhiên, tiết mục được trông chờ nhất chính là phần chế biến món ăn do chính tay các bếp trưởng giàu kinh nghiệm của nhà hàng thể hiện. Vào ngày đầu tiên, bếp trưởng nhà hàng đã biểu diễn trước mắt thực khách món Thuận buồm xuôi gió cá bơn Olive Jeju – món ăn độc đáo chỉ có tại Thế Giới Hải Sản, tạo hình chú cá thành thuyền sashimi độc đáo dong buồm ra khơi. Ngày tiếp theo, món ăn được trình diễn là bào ngư sốt Casino tươi ngon, đậm đà hấp dẫn tất cả các giác quan. Và ngày cuối cùng, món ăn nhà hàng dành tặng thực khách là  bào ngư hấp miến đậu xanh vừa được các bếp trưởng sáng tạo.

Chef Hà - Bếp trưởng hệ thống - trình diễn chế biến món ăn
Chef Hà – Bếp trưởng hệ thống – trình diễn chế biến món ăn

Sau khi các món ăn được chế biến xong, từng phần ăn sẽ dành tặng cho thực khách tham dự sự kiện để nếm thử hoàn toàn miễn phí, khiến thực khách vô cùng thích thú và ấn tượng.

Thực khách nghĩ gì về sự kiện “Korean Seafood – Điệu cha-cha-cha làng biển”?

Sau 3 ngày sự kiện, hàng trăm thực khách đã đến với Thế Giới Hải Sản 99 Mễ Trì check-in, cũng như thưởng thức các món hải sản Hàn Quốc quý hiếm, chất lượng loại 1.

Sau khi trải nghiệm “Korean Seafood – Điệu cha-cha-cha làng biển”, Á khôi Uyên Bi chia sẻ: “Cần gì đến Hàn Quốc, Hà Nội vẫn có Hometown Chachacha đấy thôi! Hôm nay Hà Nội hơi lạnh, nhưng Uyên Bi biết một nơi rất “nóng” cả nhà ạ, đấy là Nhà hàng #thegioihaisan 99 Mễ Trì, nơi đang diễn ra sự kiện “Korean Seafood – Điệu Cha cha cha làng biển”.

Tại sự kiện hôm nay, Uyên Bi vừa được check-in với booth Hometown Chachacha siêu hot, vừa được xem trình diễn dance cover Kpop, nhất là được chiêm ngưỡng màn chế biến món Thuận buồm xuôi gió từ sashimi cá bơn Olive chỉ có tại Thế giới hải sản nữa! Tuyệt vời!Hơn hết, cả nhà biết điều đặc biệt là gì không? Uyên được trải nghiệm thử món ăn do các đầu bếp vừa chế biến luôn nhé! Cá bơn Olive tươi ngon cực kỳ, đúng kiểu con “đang bơi” vừa được bắt lên, từng thớ thịt ngọt, thơm, bùi… Ta nói thích gì đâu! Ai không đến Thế Giới Hải Sản 99 Mễ Trì hôm nay thì đúng là tiếc hùi hụi luôn!”
Á khôi Uyên Bi tại Thế Giới Hải Sản
Á khôi Uyên Bi tại Thế Giới Hải Sản

Chung cảm xúc với Uyên Bi, hot mom Hải Yến chia sẻ: “Sự kiện có photobooth siêu xinh, siêu xịn đúng chất làng chài Cha-cha-cha, có các bạn dance cover Kpop siêu hot, và các đầu bếp trình diễn chế biến món ăn cực kỳ hấp dẫn luôn! Tại đây, Yến đã được tận mắt xem cách đầu bếp “chế tác” ra thuyền Sashimi Thuận buồm xuôi gió chỉ có tại Thế Giới Hải Sản, trực tiếp trải nghiệm món ăn món luôn, tươi và ngon hết cỡ!

Hotmom Hải Yến
Hotmom Hải Yến

Nhưng điều hấp dẫn Yến nhất ở đây phải là món sashimi bào ngư Hàn Quốc tươi giòn sừn sựt của nhà hàng. Bào ngư Yến cũng ăn mấy lần rồi, nhưng chưa từng thấy ngon và hấp dẫn như hôm nay. Nghe nhà hàng giới thiệu, Yến mới biết hóa ra bào ngư của Thế Giới Hải Sản được nuôi trong vùng nước sạch của Hàn Quốc, được ăn rong biển nữa, bảo sao chất lượng số 1!”

“KOREAN SEAFOOD – ĐIỆU CHA CHA CHA LÀNG BIỂN” là sự kiện hợp tác chưa từng có giữa Thế Giới Hải Sản và thương hiệu Benefishal (Hàn Quốc), nhằm kết nối – quảng bá ẩm thực biển Hàn, cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm làng chài, hương vị xứ sở kimchi ngay tại Hà Nội cho thực khách Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thể hiện cam kết của nhà hàng “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”.