Workshop “Giao lưu ẩm thực chuyên nghiệp”: Truyền lửa tình yêu ẩm thực Việt tới Cộng đồng yêu bếp

Workshop Giao lưu ẩm thực chuyên nghiệp

Ngày 12/9, workshop “Giao lưu ẩm thực chuyên nghiệp” được tổ chức bởi nhãn hàng Maggi phối hợp cùng Hệ thống nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản và Hội Đầu Bếp Hà Nội (HCA) đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Buổi workshop sôi nổi mang chuyên đề ẩm thực hải sản với màn trình diễn 7 món ăn, được chế biến từ nguyên liệu hải sản tươi ngon kết hợp với gia vị của Maggi. Đến tham dự sự kiện là sự xuất hiện của các đầu bếp chuyên nghiệp, cùng các chuyên gia ẩm thực uy tín trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam (trong đó có Chef Phạm Bá Hà – Chủ tịch Hội Đầu Bếp Hà Nội, đồng thời là Bếp trưởng Hệ thống Thế Giới Hải Sản).

Workshop "Giao lưu ẩm thực chuyên nghiệp" với sự tham gia của Chef Phan Ngọc (Thế Giới Hải Sản), Chef Lâm Phương Vũ (Maggi), Chef Phạm Bá Hà và Chef Đặng Văn Dũng (HCA)
Workshop “Giao lưu ẩm thực chuyên nghiệp” với sự tham gia của Chef Phan Ngọc (Thế Giới Hải Sản), Chef Lâm Phương Vũ (Maggi), Chef Phạm Bá Hà và Chef Đặng Văn Dũng (HCA)

Tại buổi workshop, Chef Phan Ngọc – Đại diện cho Thế Giới Hải Sản giao lưu cùng với Chef Lâm Phương Vũ (Tổng bếp trưởng nhãn hàng Maggi) và Chef Đặng Văn Dũng (Đại diện cho Hội Đầu Bếp Hà Nội – HCA). Mang đến buổi Workshop, Chef Phan Ngọc đã trình diễn chế biến 2 món: Cá tầm nga chiên xóc muối tôm, Cá tầm trộn chua cay hành tím để giao lưu cùng với đại diện Maggi và HCA, cũng như chia sẻ đến các vị khách mời công thức chế biến và cách sử dụng gia vị Maggi trong món ăn. 

Chef Phan Ngọc trình diễn món Cá tầm nga chiên xóc muối tôm với gia vị của Maggi
Chef Phan Ngọc trình diễn món Cá tầm nga chiên xóc muối tôm với gia vị của Maggi
Chef Phan Ngọc chụp ảnh cùng món Cá tầm trộn chua cay hành tím
Chef Phan Ngọc chụp ảnh cùng món Cá tầm trộn chua cay hành tím

Có thể thấy, workshop chính là sân chơi lành mạnh về ẩm thực, tạo cơ hội cho cộng đồng yêu bếp được giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, cùng nâng cao kỹ năng chuyên môn, cũng như thúc đẩy các đầu bếp khẳng định bản thân và phát triển hơn với nghề nấu nướng.

Các đầu bếp chụp ảnh kỷ niệm
Các đầu bếp chụp ảnh kỷ niệm

Thế Giới Hải Sản xin gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng Maggi, Hội Đầu Bếp Hà Nội đã đồng hành cùng nhà hàng trong buổi workshop vừa qua. Đồng thời, Thế Giới Hải Sản cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các vị khách mời đã dành thời gian quý báu để đến tham dự workshop, sự có mặt của quý vị đã giúp cho sự kiện diễn ra đầy trọn vẹn và thành công!

Chef Phan Ngọc (tay trái), Chef Lâm Phương Vũ (ở giữa) và Chef Đặng Văn Dũng nhận kỷ niệm chương tại sự kiện
Chef Phan Ngọc (tay trái), Chef Lâm Phương Vũ (ở giữa) và Chef Đặng Văn Dũng (tay phải) nhận kỷ niệm chương tại sự kiện
Các vị khách mời chụp ảnh cùng đội ngũ đầu bếp tại workshop
Các vị khách mời chụp ảnh cùng đội ngũ đầu bếp tại workshop

Kính mời thực khách đặt bàn tại:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26

Fb: Thế Giới Hải Sản 

Thế Giới Hải Sản | Facebook

Hotline CSKH: 1900636061.