Thưởng thức cua Kingcrab với ưu đãi sốc

King-web-2018

Thế Giới Hải Sản giảm giá sốc với cua KingcrabƯu đãi giảm 500.000đ/kg cua Kingcrab trên toàn hệ thống miền bắc.

Thời gian: 1/12 – 31/12/2018.

Cua Viễn Đông hay còn gọi là cua Kingcrab, cua hoàng đế, là loài sinh vật mạnh mẽ đến từ vùng biển băng giá Bering nằm giữa ranh giới vùng Viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ. Loài cua đại dương này có kích thích khổng lồ, to khỏe hơn nhiều các loại cua biển khác.

Đặc điểm tạo nên sự khác biệt của cua Kingcrab là điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt với độ sâu 200-400m dưới lòng biển, độ mặn và độ lạnh khoảng dưới 5 độ. Vì thế, loại cua này được thẩm thấu vị tinh khiết của đại dương và cho chất lượng thịt hảo hạng, khó có loại cua nào sánh bằng. Với từng thớ thịt trắng hồng chắc mẩy, thơm ngọt, thanh mát, cua Kingcrab hấp dẫn bất cứ ai.

Cua Kingcrab sống chế biến được nhiều món ngon, trong đó hấp chín là cách chế biến đơn giản nhất, giữ được hương vị tinh khiết, đậm đà của đại dương. Cua Kingcrab sau khi hấp chín có màu đỏ cam rất bắt mắt, hấp dẫn thị giác, thính giác và kích thích vị giác. Phần thịt chứa hàm lương caxi lớn rất tốt cho trẻ em, người già. Đặc biệt hàm lượng đạm, một số khoáng chất khác rất tốt cho sức khẻo, tăng cường bổ sung canxi.