Ưu đãi hot từ cá bơn

Ca-Bon-Vang-web-2017

Với khát vọng đem “thượng phẩm từ đại dương” đến gần hơn với người Việt với giá cả và chất lượng tốt nhất, Thế Giới Hải Sản dành tặng ưu đãi lớn: Giảm 500.000đ/kg đối với cá bơn. 

Thời gian áp dụng từ 1/9 – 30/9/2017.

Cá bơn chứa nhiều khoáng chất và các acid amin có trong thịt và da, khó có loại cá nào sánh bằng. Với các loại cá bơn cao cấp chúng ta chỉ cần thưởng thức 2 hoặc 3 con là đã đủ dưỡng chất về đạm, sắt và các nguyên tố vi lượng dành cho người trưởng thành sử dụng trong một ngày. Ngày nay cá bơn xuất hiện nhiều các thực đơn của các nhà hàng lớn. Ngoài ra, nó còn là món ăn bài thuốc dành cho ẩm thực theo dạng y thực đồng nguyên nổi tiếng tại Châu Á.

Ngoài ra thành phần dưỡng chất có trong cá bơn còn mang đến tác dụng giúp da khỏe mạnh, giảm triệu chứng đau khớp,…

ca-bon-vang-duoc-nhieu-thuc-khach-lua-chon-hien-nay

Thế Giới Hải Sản là nhà cung cấp cá bơn vàng độc quyền tại Việt Nam 

Cá bơn tươi sống được liệt kê vào danh sách những nguồn thực phẩm cá tốt cho sức khỏe con người. Cứ mỗi 3 gram cá bơn đã được nấu chín thì có tới 13 gam protein mà cơ thể hấp thụ được và các khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể như vitamin D, B6, B12, phốt pho, kali, selen và hàm lượng chất béo bão hòa thấp.

Tùy vào sở thích của người thưởng thức mà cá bơn được chế biến thành nhiều cách khác nhau. Với thân dẹt và có hình trái xoan, nhiều người thích chọn phương pháp chiên và nướng muối ớt bởi các loại gia vị sẽ dễ dàng thẩm thấu vào thịt cá. Thật khó cưỡng lại với món cá bơn nướng muối ớt vừa mới chế biến xong, lấy đũa gắp miếng thịt sẽ thấy được một chút khói nóng bay lên và khi thưởng thức thực khách sẽ được cảm nhận hương vị tươi ngon và mới mẻ. Ngoài ra, cá bơn còn được chế biến thành các món ăn như sashimi, nấu lẩu, cháo,…