Nhà hàng Thế Giới Hải Sản tung “siêu phẩm” Lẩu Thuyền Chài đúng ngày 8/3

Lẩu thuyền chài - cá mú đen - cá mú trân châu

Lần đầu tiên 1 món ăn trở thành BIỂU TƯỢNG VĂN HÓA tại Thế Giới Hải Sản với những điểm độc đáo có 1-0-2.

  • Món ăn đã được “cha đẻ” chuỗi Siêu thị Nhà hàng TGHS ấp ủ trong 2 năm.
  • Được chế biến từ những hải sản quý hiếm, cực kỳ bổ dưỡng mà dưới thời vua chúa, chỉ những bậc đế vương mới được thưởng thức như: Cá Song, Hải sâm, Sá sùng, Sò điệp…
  • Rau nhúng là hoa chuối tiêu hồng Khoái Châu, được nuôi dưỡng từ mảnh đất đã đưa chuối tiêu của Việt Nam ra thị trường thế giới, nức tiếng bởi sự thơm ngon tròn đầy.
  • Là nguồn cảm hứng bất tận của “làng nghệ sĩ… chân đất” với nhiều câu ca về văn hóa ứng xử, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa.
  • Được phục vụ theo một phong cách độc đáo chưa từng có: 100% ngon miệng, đẹp mắt, vui tai.

Chào đón “Siêu phẩm” LẨU THUYỀN CHÀI, chính thức “đổ bộ” từ 8/3/2017 tại Nhà hàng Thế Giới Hải Sản. Thưởng thức ngay món văn hóa LẨU THUYỀN CHÀI để có thêm trải nghiệm ẩm thực “tôi không quên, tôi không thể nào quên”.

ltc_cungly

Món văn hóa Lẩu Thuyền Chài thế hiện nét đẹp văn hóa kính trên nhường dưới của người Việt

Thế Giới Hải Sản là chuỗi nhà hàng đầu tiên làm về món văn hóa. Và Lẩu Thuyền Chài là món văn hóa đầu tiên được tôn vinh. TS. Đinh Minh kì vọng Lẩu Thuyền Chài sẽ là món ăn mà mỗi người Việt Nam và bạn bè thế giới đều nghĩ đến khi nhắc tới văn hóa ẩm thực Việt.