Cua King được mệnh danh là “vua của các loài cua”. Với kích thước lớn, thịt chắc ngọt, cua King mang đến hương vị thơm ngon, khó quên cho những ai đã từng thưởng thức. Nếu thực khách đang tìm kiếm một địa chỉ thưởng thức cua King tươi ngon, thượng hạng tại Hà Nội thì Thế Giới Hải Sản là một lựa chọn lý tưởng.
Vì sao Cua King đắt đỏ nhưng vẫn được săn đón?
Cua hoàng đế là một trong những loại hải sản cao cấp và ngon nhất thế giới. Chúng luôn có giá thành cao ngất ngưởng nhưng lại được săn đón vô cùng nhiều tại Thế Giới Hải Sản. Trước hết, điều này có được nhờ hương vị thượng hạng, được đánh giá là ngon nhất trong tất cả loại cua trên thế giới. Thực khách sẽ không khỏi say mê bởi những phần thịt trắng bóc, săn chắc, giòn dai dai, ôm trọn dư vị biển cả.
Thưởng thức 1 chú cua King không chỉ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn đồng nghĩa với việc thực khách đang đầu tư vào sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Thịt cua ngập tràn protein, vitamin và khoáng chất có lợi, giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, ngăn ngừa các bệnh về tim, hỗ trợ giảm cân, tăng cường sức đề kháng.
Để đánh bắt được “vua cua”, ngư dân vùng biển Alaska phải đối mắt với rất nhiều khó khăn, thậm chí đánh bắt cua Alaska được coi là một trong những công việc nguy hiểm nhất thế giới. Bởi Kingcrab chỉ ra khỏi hang vào những ngày trời giông bão nên ngư dân chỉ có thể ra khơi vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất. Không chỉ vậy, do khai thác tự nhiên tự nhiên nên số lượng thu hoạch cua tương đối ít. Từ đó dẫn đến giá thành cao và quý hiếm nên không phải cũng có cơ hội thưởng thức. Cua được bắt ngay tại bể nuôi.
Cua Hoàng Đế yêu cầu một chu kỳ trưởng thành từ 5 – 7 năm và chỉ có thể được thu hoạch sau khi chúng đạt được kích thước và trọng lượng nhất định. Theo Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III, từ tháng 2-6, tập trung nhất là tháng 3-5 hàng năm là mùa sinh sản của cua Hoàng Đế nên chúng sẽ lên bờ đẻ trứng, ở thời điểm này, để trải nghiệm mùi vị thượng hạng của cua King lại càng khó nên nhu cầu thưởng thức loại hải sản này lại càng cao và càng được săn đón hơn.
Cua hoàng đế Alaska tại nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội
Tại Thế Giới Hải Sản, cua hoàng đế Alaska được vận chuyển bằng chuyên cơ về Việt Nam trong tình trạng “đang bơi”. Thực khách sẽ có cơ hội “tận tay tận mắt” bắt những chú cua này trong bế kính mô phỏng môi trường biển của nhà hàng trước khi đem chúng đi chế biến bởi những đầu bếp tài giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm.
Càng Kingcrab vô cùng nhiều thịt, chỉ cần tách lớp vỏ càng bên ngoài, thực khách sẽ thấy được thanh thịt săn chắc, hồng hào, tươi ngọt bên trong, và có thể thưởng thức theo kiểu sashimi của Nhật để cảm nhận hương vị tự nhiên, nguyên vẹn của chúng. Phần thân thường được chế biến thành món bỏ lò fomai Pháp. Lớp fomai mềm mịn phủ đều trên thịt cua, khi ăn, hòa quyện vào từng sợi thịt cua, tạo nên hương vị béo ngậy, đậm đà. Ngoài ra, còn nhiều cách chế biến tinh tế khác như: hấp rượu vang, rang muối, sốt trứng muối,…
Ngoài các món ăn ngon, mức giá tốt mà Thế Giới Hải Sản còn gửi tặng thực khách chương trình ưu đãi đặc biệt đến hết tháng 11:
- Giảm 1.000.000đ/kg KingCrab.
- Tặng thêm 500.000đ/khách nam khi đến nhà hàng dùng bữa với cua King.
Kính mời thực khách đặt bàn thưởng thức:
—
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26
Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26
Fb: Thế Giới Hải Sản