Thông cáo báo chí: Sự kiện “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”

Thong-cao-bao-chi_0

Với mong muốn tổ chức một sự kiện “hòa nhạc giao hưởng tầm cỡ” trong ngành ẩm thực, 2 chuỗi nhà hàng Thế giới hải sản và Hatoyama đã cùng tổ chức Bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin” dành riêng cho giới thượng lưu:

  • Vào: 17h00 ngày 23/9/2022
  • Tại: Nhà hàng Thế giới hải sản và Hatoyama số 36 Điện Biên Phủ.
  • Mức chi phí: 12,000,000đ/khách

Bữa tiệc được điều hành bởi “Nhạc trưởng” – Chef Thierry Drapeau, người sở hữu 2 sao Michelin cao quý, cùng 4 “nghệ sĩ” danh tiếng:

  1. Chef Sakal Phoeung – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Pháp tại Việt Nam Escoffier, người từng có vinh dự phục vụ Tổng thống Pháp Francois Hollande.
  2. Chef Phạm Bá Hà – Chủ tịch Hội đầu bếp Hà Nội, Bếp trưởng Hệ thống Thế giới hải sản.
  3. Chef Kyo Nguyễn – Bếp trưởng Hệ thống Hatoyama, người từng có nhiều lần phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama.
  4. Chef Nemoto Hide Aki – Bếp trưởng Hatoyama, người từng có nhiều năm là bếp trưởng ở Tokyo.

POSTER-MICHELIN-CC-ver

Sự kiện “Bản giao  hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin” sẽ được diễn ra vào ngày 23/9/2022.

“Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin” là “sự kiện xứng tầm, kết nối đẳng cấp” khi đánh dấu mốc hợp tác đầu tiên giữa đầu bếp đạt sao Michelin với Thế giới hải sản và Hatoyama, 2 chuỗi nhà hàng số 1 Thủ đô. Đặc biệt, bữa tiệc được tổ chức dành riêng cho những vị khách SVIP, chính vì vậy, số phòng phục vụ sẽ chỉ giới hạn ở con số 21 (với trung bình 6 thực khách/ phòng).

menu chuẩn

Menu Michelin mang đến cho Qúy thực khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Dưới dạng tiệc Menu Michelin được xây dựng bởi các nghệ sĩ tài hoa, sự kiện mang tới 12 món ăn độc đáo, đại diện cho 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực với 3 phong cách ẩm thực Pháp – Nhật – Việt và cung bậc cảm xúc trong bản giao hưởng hương vị hoàn hảo. Hơn hết, định lượng mỗi món ăn được tinh chỉnh khoa học, tối ưu để thỏa mãn tất cả các giác quan của người thưởng thức.

Bên cạnh đó, bữa tiệc tổ chức tại Thế giới hải sản và Hatoyama số 36 Điện Biên Phủ, “tọa độ vàng” thuộc vị trí đắc địa nhất Thủ đô, nơi chỉ cách Lăng Bác 200m. Tới đây, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn trong không gian kiến trúc Á – Âu sang trọng, thấm đượm nội hàm văn hóa Địa Trung Hải và cả Nhật Bản tinh tế, từ đó nâng tầm trải nghiệm ẩm thực chuẩn quốc tế cho thực khách Thủ đô. Đây chính là sứ mệnh tôn vinh ẩm thực mà Thế giới hải sản và Hatoyama cùng theo đuổi.