Nhà hàng hải sản ngon nhất Cầu Giấy

Thế giới hải sản 18 Trần Kim Xuyến

Nếu muốn ăn hải sản mà không muốn phải di chuyển đi xa, tại sao bạn không đến nhà hàng hải sản ngon nhất Cầu Giấy – Thế giới hải sản số 18 Trần Kim Xuyến – để thưởng thức hương vị tươi ngon chất lượng từ biển cả nhỉ!

Địa chỉ dễ tìm với thương hiệu chất lượng số 1

Khách sành ẩm thực biển ở Hà Nội đến nay không còn xa lạ gì với Thế giới hải sản “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” – Thương hiệu nhà hàng hải sản chất lượng số 1 ở Thủ đô. Thế giới hải sản có nhiều cơ sở tọa lạc trên khắp các con phố sầm uất nhất, cơ sở 1 là ở 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy.

Thế giới hải sản 18 Trần Kim Xuyến
Thế giới hải sản 18 Trần Kim Xuyến

Bên cạnh Thế giới hải sản 18 Trần Kim Xuyến, Thế giới hải sản cũng có các cơ sở tại 99 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, 60 Vũ Trọng Khánh – Mỗ Lao – Hà Đông, 75A Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm… Tất cả đều là những nhà hàng rất nổi tiếng trong khu vực nhờ chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi thực khách Hà Thành.

Tại Thế giới hải sản số 18 Trần Kim Xuyến, thực khách sẽ được tha hồ thưởng thức các loại hải sản đang bơi nổi tiếng cả ở Việt Nam và trên thế giới. Các loại hải sản Việt Nam tại nhà hàng như: Mực nang, cá song trân trâu Nha Trang, tôm hùm bông Nha Trang…, hay các loại hải sản nổi tiếng từ các vùng biển khác ở châu Âu, châu Á: cá bơn vàng Jeju, Bào ngư Úc, Tu hài Canada, cua King Alaska… đều được thực khách say đắm vì sự tươi ngon và giá trị dinh dưỡng toàn vẹn.

Bào ngư Úc xanh chất lượng loại 1
Bào ngư Úc xanh chất lượng loại 1
Hải sản đang bơi được nhập về liên tục
Hải sản đang bơi được nhập về liên tục

Không chỉ có nguyên liệu ngon, Thế giới hải sản còn là nhà hàng nổi tiếng với các món ăn văn hóa. Đây là những món ăn được phát triển dựa trên sự kết hợp của các nét đẹp mang tính truyền thống trong ẩm thực và giá trị dân tộc. Tiêu biểu là món lẩu thuyền chài, được phát triển trên câu chuyện được lưu truyền ở Quảng Ninh về người ngư dân nghèo hiếu thảo, hay món Lộc biển phát tài từ tôm hùm bông Nha Trang…

Lẩu thuyền chài
Lẩu thuyền chài

Không gian biển thu hút mọi thực khách

Điểm thu hút thực khách tiếp theo của Thế giới hải sản là không gian đại dương vô cùng đẹp mắt. Ngay từ ngoài cửa bước vào trong nhà hàng, thực khách đã được thấy khu vực bể lớn của nhà hàng với rất nhiều loại hải sản đang bơi cực kỳ sinh động. Tại đây, thực khách có thể thoải mái chọn loại hải sản ưa thích, cân minh bạch và chọn phương pháp chế biến theo yêu cầu. Sau đó, các Chef tại nhà hàng sẽ bắt đầu chế biến và mang tận bàn phục vụ thực khách.

Bể hải sản vô cùng chất lượng
Bể hải sản vô cùng chất lượng

Càng đi vào bên trong, thực khách sẽ càng được thấy không gian đại dương nhiều hơn trong nhà hàng. Nhà hàng được trang trí với 2 màu chủ đạo là xanh dương và trắng, tô điểm thêm những họa tiết sóng biển, hải sản, rêu biển… tạo nên cảm giác cực kỳ thư thái, như được ngồi ăn tại một nhà hàng xanh mát ven biển.

Không gian biển ở mọi nơi
Không gian biển ở mọi nơi
Không gian phòng riêng sang trọng, ấm cúng
Không gian phòng riêng sang trọng, ấm cúng

Ngoài các không gian ăn chung, nhà hàng thiết kế rất nhiều phòng riêng phù hợp với nhu cầu của thực khách, dù đi theo đôi hay đi theo nhóm. Các phòng riêng không chỉ rộng rãi, mà còn sang trọng và riêng tư, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, có thể làm hài lòng mọi thực khách khi đến với nhà hàng hải sản ngon nhất Cầu Giấy này.

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản