Liệu cửa hàng hải sản giá rẻ có đảm bảo

Có nên đến ăn hải sản rẻ, ưu điểm, nhược điểm và nên ăn quán nào là hợp lý nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn nhà hàng hải sản chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng.

Có nên đến cửa hàng hải sản giá rẻ?

Nhiều người thường lựa chọn mở tiệc tại các nhà hàng có mức giá mềm ở Hà Nội, vì ở đây mọi người có thể thỏa sức gọi nhiều món mình yêu thích mà không cần quá bận tâm tới giá cả. Tuy rẻ là thế nhưng không phải nhà hàng nào cũng đáp ứng được đủ ít nhất 3 tiêu chí chính sau:

Đầu tiên để nói tiêu chí về chất lượng món ăn, khi đã giảm thiểu chi phí thì tại các quán ăn giá rẻ đa phần sẽ sử dụng hải sản đông lạnh để đem đi chế biến thay vì hải sản tươi sống. Khi sử dụng hải sản đông lạnh thì sẽ có rất nhiều rủi ro, trong trường hợp xấu nhất thì thực khách khi dùng bữa sẽ bị ngộ độc thực phẩm.

Tiếp theo về quy trình phục vụ , để tiết kiệm chi phí, những quán ăn này không quá chú trọng đào tạo nhân sự và nâng cao chất lượng dịch vụ nên đôi khi sự phục vụ sẽ không thể ở chất lượng cao. Nhiều thực khách khi dùng bữa tại các quán ăn này thì nhân viên thường quên order, khi quán đông món bị lên chậm, thiếu món , nhầm món… những điều này sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng.

Cuối cùng về không gian, ở đây thường không được rộng rãi, thoáng mát bởi vì để tối ưu chi phí cho việc dọn dẹp, chế biến thì sẽ khá tốn kém. Một vài nhà hàng sẽ không đảm bảo được vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ. Điều đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của thực khách khi dùng bữa tại quán.

Thực khách có thể thoải mái lựa chọn hải sản ngay trong bể tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Thực khách có thể thoải mái lựa chọn hải sản ngay trong bể tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Hơn thế nữa, tuy gọi là hải sản giá rẻ nhưng nhìn chung so với các món ăn khác thì hải sản vẫn ở mức cao hơn. Vậy nên đã mất công mất tiền ăn thì chọn nhà hàng chất lượng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn, ăn vừa ngon dịch vụ vừa tốt.

Chọn nhà hàng nào để thưởng thức hải sản số 1 tại Hà Nội

Tại Thế giới hải sản, hải sản ở đây được nhập khẩu nhiều vùng miền khác nhau từ trong nước đến ngoài nước như: Phú Quốc, Canada, Úc… Vậy nên, nguyên liệu ở Thế Giới Hải Sản có số lượng rất lớn, đa dạng hơn 100 loại. Tại đây, nhân viên sẽ bảo quản bằng cách  hải sản luôn được bơi trong bể trước khi được thực khách lựa chọn mang đi chế biến. Nhờ đó, thực khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi ở Thế giới hải sản. Khi chế biến, các đầu bếp phải sơ chế thật kỹ và phải chế biến thật tỉ mỉ, khéo léo để từ đó món hải sản có được chất lượng tốt nhất. Sau khi chế biến, các đầu bếp sẽ trang trí sao cho món ăn hoàn hảo nhất rồi mang lên cho thực khách thưởng thức và dùng bữa. Được thưởng thức hải sản tươi ngon trong một không gian rộng rãi, thoáng mát được lấy cảm hứng từ biển cả và điều đó sẽ tạo ra cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất có thể.

Không gian nhà hàng sang trọng, thoáng mát
Không gian nhà hàng sang trọng, thoáng mát

Không những thế, đầu bếp ở đây tâm huyết với từng món ăn và sáng tạo trong từng chi tiết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, họ cho rằng hiểu đời, hiểu người, và hiểu nguyên liệu mình chế biến sẽ mang lại những món ăn chất lượng và cao cấp.

Tại Thế Giới Hải Sản, có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau: mua 1 tặng 1 đối với món hàu từ đảo Namhae, Hàn Quốc; giảm giá nhiều hải sản như Cua King, cá bơn vàng… Khi quý khách dùng chương trình đấy thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì phần hàu rất ngon và ngọt nước bởi vì khi ăn 1 miếng rồi thì sẽ muốn ăn càng nhiều hơn nữa.

 Cuối cùng, nhân viên đc đào tạo bài bản, thường xuyên bằng các khóa học chuyên nghiệp; training thường xuyên về đặc tính của từng con hàng, câu chuyện văn hóa món ăn… để tư vấn thực khách. Tại đây, mỗi nhân viên đều coi phục vụ khách hàng và làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể là ưu tiên hàng đầu. Tại Thế Giới Hải Sản chúng tôi luôn trung thực ,tận tâm, tươi cười tốt nhất và làm cho thực khách hạnh phúc,  thịnh vượng. Nhà hàng sẽ không tranh cãi vs khách, không nài ép khách, không lừa dối khách, không lỗi dịch vụ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa chúng tôi cam kết không món hỏng lên mâm, không lỗi dịch vụ tại nhà hàng.