Chọn nhà hàng hải sản uy tín số 1 Hà Nội

Ai cũng muốn ăn ở nhà hàng uy tín để đảm bảo trải nghiệm và chất lượng. Tuy nhiên thế nào là nhà hàng hải sản uy tín, chọn nhà hàng hải sản uy tín ở Hà Nội như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trong những  nhà hàng hải sản uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Những tiêu chí cho nhà hàng hải sản uy tín

Một nhà hàng hải sản có chất lượng cao đòi hỏi món ăn được đảm bảo độ ngon và tươi của hải sản. Vì khi món ăn ngon, các thực khách sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi ở nhà hàng.  Để được gọi là nhà hàng hải sản uy tín, nhà hàng cần phải có những tiêu chí sau:

Đầu tiên, thực phẩm phải có giấy chứng nhận về đạt tiêu chuẩn hải sản. Hơn nữa, giấy chứng nhận tiêu chuẩn của nhà hàng cũng là một yếu tố rất quan trọng bởi khi nhà hàng đạt tiêu chuẩn sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi dùng bữa.

Tiếp theo, đầu bếp tại nhà hàng hải sản phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về hải sản và đầu bếp cần có chứng chỉ về nấu ăn. Hải sản là nguyên liệu không những phong phú mà có những đặc điểm riêng biệt về cấu tạo, rất khó chế biến. Do vậy, khi sơ chế nguyên liệu, đầu bếp phải có kiến thức sâu rộng để biết phải bỏ đi những phần nào, giữ lại phần nào của hải sản và chế biến sao cho món ăn ngon nhất. Hơn thế nữa, khách hàng có cảm nhận tốt hơn khi dùng bữa nếu thái độ, cách phục vụ, tác phong ăn mặc… của nhân viên có độ chuyên nghiệm cao. Như vậy, khách hàng sẽ có thiện cảm với nhà hàng hơn và họ sẽ có 1 trải nghiệm thoải mái nhất có thể.

Ốc loa kèn tại Thế Giới Hải Sản
Ốc loa kèn tại Thế Giới Hải Sản

Bên cạnh đó, một nhà hàng hải sản rộng rãi, thoáng mát, tạo cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức món ăn ngoài biển chính là điểm cộng rất lớn với khách hàng.

Cuối cùng, nhà hàng uy tín sẽ có nhiều phản hồi tích cực và quay lại từ phía khách hàng.

Vậy nên, chúng ta nên chọn những nhà hàng có tiêu chí trên để dùng bữa nếu muốn tìm nhà hàng hải sản uy tín.

Nhà hàng hải sản uy tín số 1 Hà Nội mà mọi người nên thử

Nhà hàng Thế giới hải sản là nhà hàng hải sản uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đầu tiên, ở đây có giấy chứng nhận nhà hàng và hải chất lượng tốt. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích vì ở đây có hơn 100 loại hải sản khác nhau và đều đang bơi dưới bể.

Cá song
Cá song tại Thế Giới Hải Sản

Thứ hai, đầu bếp tại thế giới hải rất chú tâm từng chi tiết trong món ăn. Họ đã dành ra hơn 20 năm kinh nghiệm để học tập để, mang lại những món ăn chất lượng và cao cấp. Khi chế biến, các đầu bếp phải sơ chế thật kỹ và phải chế biến thật tỉ mỉ, khéo léo để từ đó món hải sản có được chất lượng tốt nhất rồi mang lên cho thực khách thưởng thức và dùng bữa. Không chỉ đầu bếp, nhân viên ở đây nhiệt tình, tận tâm với khách hàng và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 

Hơn thế nữa, tại đây không gian rộng lớn, sạch sẽ, thoáng mát được lấy cảm hứng từ biển cả và điều đó sẽ tạo ra cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất có thể cùng với nhiều chương trình ưu đãi lớn:  mua 1 tặng 1 đối với món hàu từ đảo Namhae, Hàn Quốc; giảm giá nhiều hải sản như Cua King, cá bơn vàng… Khi quý khách dùng chương trình đấy thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì phần hàu rất ngon và ngọt nước bởi vì khi ăn 1 miếng rồi thì sẽ muốn ăn càng nhiều hơn nữa.

Không gian nhà hàng sang trọng, thoáng mát
Không gian nhà hàng sang trọng, thoáng mát

Sau khi trải nghiệm tại thế giới hải sản, nhiều khách hàng đã đưa ra những phản hồi tích cực về món ăn và họ sẽ còn quay lại đây nhiều lần hơn nữa.

 

Thực khách có thể đặt bàn cơ sở gần nhất của nhà hàng tại:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26
Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26