Ưu đãi mực tươi chiên – Giòn ngọt tự nhiên, tròn hương vị biển

mực tươi chiên thế giới hải sản

Thế giới hải sản ưu đãi món mới: Mực tươi chiên ở tất cả các cơ sở trên toàn miền Bắc đến hết tháng 5/2021

Mực tươi chiên – Món mới đầy hứa hẹn tại Thế giới hải sản

Nếu cái nắng vàng chói chang mùa hạ khiến thực khách nóng bức, mệt mỏi; thì màu nắng vàng rụm tươi tắn của những đĩa mực chiên giòn tại Thế giới hải sản chắc chắn sẽ khiến thực khách hạnh phúc và “rung rinh” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được tuyển chọn từ những chú mực mai, mực lá dày mình, tươi khỏe nhất dọc miền biển Việt, đặc biệt là biển Nha Trang trong xanh, lại vận chuyển “gấp rút” và nuôi trong bể chứa đạt tiêu chuẩn cho các loại hải sản “đang bơi”, món mực tươi chiên tại Thế giới hải sản luôn hứa hẹn mang đến cho người thưởng thức sự tươi ngon, chất lượng hàng đầu.

Mực tươi chiên Thế giới hải sản
Mực tươi chiên Thế giới hải sản

Từng miếng mực chiên vàng óng, tưởng như chỉ cần chạm nhẹ sẽ làm vỡ tan lớp vỏ giòn rụm bao bọc bên ngoài. Thế nhưng, cắn một miếng, bên trong mực lại mở ra thế giới “giòn” hoàn toàn khác – Ấy là vị giòn sừn sựt của từng thớ thịt trắng ngà săn chắc, càng nhai càng thấy ngọt đậm đà; chấm thêm chút tươi ớt cay cay, uống thêm cốc bia thì ngon không cách nào tả xiết!

Ưu đãi hiếm có cho mực tươi chiên của nhà hàng

Tri ân khách hàng, tháng 5 này, Thế giới hải sản ưu đãi GIẢM 20% món mực tươi chiên tại tất cả các cơ sở trên toàn miền Bắc.

Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng dịch vụ “Tiệc tại gia, chuẩn nhà hàng” của Thế giới hải sản để thưởng thức món ăn ngay tại nhà, với hương vị tươi ngon như tại chính nhà hàng vậy. Thế giới hải sản sẽ TẶNG 100% phí dịch vụ tại gia và phí vận chuyển cho thực khách đặt tiệc trong phạm vi 10km.

Miếng mực chiên giòn sừn sựt hấp dẫn

Kính mời thực khách đặt bàn hoặc liên hệ hotline cơ sở gần nhất để sử dụng dịch vụ tại:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26

Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

FB: Thế giới hải sản