Mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ tỏa sáng tại Thế Giới Hải Sản Sài Gòn

hh4

“Ngọt thơm quyện với men tình

Tìm trong vị biển bóng hình giai nhân”.

Cái đẹp giúp con người vươn tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Thế Giới Hải Sản tôn vinh vẻ đẹp nền ẩm thực Việt. Hai lý tưởng về những tinh hoa cuộc sống đã gặp nhau và hội tụ trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Sau gần 4 năm hoạt động, thành công với chiến lược 5 chữ “nhất”: Đa dạng nhất, tươi ngon nhất, giá cả hợp lý nhất, đông khách nhất và hiện là chuỗi nhà hàng duy nhất tôn vinh ẩm thực Việt thông qua xây dựng văn hóa ẩm thực với các món ăn ngon lạ gắn liền với câu chuyện văn hóa, Thế Giới Hải Sản đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị đồng hành trong hạng mục ẩm thực cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017”, phục vụ các bữa ăn cho BTC và thí sinh, tổ chức những bữa tiệc sang trọng trong suốt quá trình các người đẹp đọ sắc, thi hương.

hh4

Tại Thế Giới Hải Sản, các giai nhân sẽ đắm mình trong không gian ngát xanh vị biển, nhâm nhi ly vang nho thơm nồng nàn và trải nghiệm các “thức lạ của đời”. Đó là những cuộn thịt trắng ngần, nục nạc của “Lộc biển phát tài” Tôm hùm bông; cái mát lạnh, tinh khiết của sashimi Vua cua Viễn Đông, hương vị thuần Á Đông trong cá Song đỏ phú quý, là cái thân thương như tấm chân tình của người Việt trong món Cháo Ngự cung đình, là nét đẹp văn hóa “Kính trên nhường dưới” được gìn giữ từ ngàn đời qua món Lẩu thuyền chài thuần khiết hay trải nghiệm một thoáng nước Nga trong lòng Việt với “Tàu ngầm Kilo”… Tại nơi mà mọi giác quan đều được đánh thức, các giai nhân sẽ tự tin bung tỏa khí chất của một nữ hoàng trong từng cử chỉ ăn uống, cách giao tiếp lịch thiệp trên bàn tiệc và tăng thêm hiểu biết sâu sắc về nền ẩm thực nước nhà.

hh5

Vào ngày 21/9, BTC và top 70 thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã có bữa trưa đầu tiên tại Nhà hàng Thế Giới Hải Sản Sài Gòn. Các người đẹp sẽ tiếp tục tham dự nhiều bữa tiệc nữa tại Thế Giới Hải Sản trong hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

hh7

hh2

hh6