Chọn cua hoàng đế, ăn ngon như Hoàng Đế

109288905 - king crab

Tất cả các thực khách trên thế giới đều yêu thích và lựa chọn cua Hoàng đế cho những bữa tiệc của mình. Nhưng chúng ta có thực sự biết tại sao lại như vậy không? Lý do cực kỳ đơn giản là khi bạn bẻ một cái chân cua, bạn sẽ nhìn thấy ngay một mảnh thịt khổng lồ.

So với trước kia, việc thưởng thức Cua hoàng đế hiện nay trở nên dễ dàng hơn. Và Thế Giới Hải Sản khẳng định với bạn rằng cua Hoàng đế chính là loài cua được mong đợi nhất trên thế giới đến nỗi nó chỉ được phục vụ ở một số nhà hàng đắt đỏ và việc yêu cầu về chế biến cũng được đặt lên hàng đầu.

cua-kingcrab-duoc-xep-vao-loai-hai-san-thuong-hang

Xem thêm: Cua vua đang bơi, bắt ngay giá hời

Kết cấu và hương vị

Kết cấu và hương vị của Cua hoàng đế là tinh tế, nhẹ nhàng hơn so với ngoại hình của chúng và đặt biệt hơn so với các loài cua khác. Thịt Cua hoàng đế “ngọt ngào” thoang thoảng hương vị đại dương, không giống như thịt những loài cua từ bờ biển phía Đông.

Kích thước thì nổi bật

Cua Hoàng đế đã phát triển thành loài cua lớn nhất trên bán cầu Đông. Do kích thước chân khổng lồ nên thịt Cua Hoàng đế chủ yếu tập trung ở phần chân. Và thịt chân cua là hoàn toàn tự nhiên mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một loài cua nào khác.

qưer

Giá trị sức khỏe

Loài người đang cố gắng để có được chế độ dinh dưỡng tốt hơn và cải thiện sức khỏe của họ. Cua Hoàng đế chính là một loại thực phẩm có thể thay thế tất cả các loại thịt và là một trong những thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Cua Hoàng đế chứa một lượng lớn protein, thịt trắng tinh, chứa ít chất béo và calo giúp duy trì sức khỏe và thể chất tốt.

Giá trị dinh dưỡng

Giá trị của một con cua Hoàng đế được quy định bởi độ lớn và kích thước của phần chân và càng của nó, càng lớn, càng dài thì giá càng cao. Theo tờ tạp chí lớn nhất nước Mỹ – The New York Times giá trị của cua Hoàng đế nằm ở 6 cái chân và 2 cái càng của nó, đây cũng chính là phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất và ngon nhất của con cua.

cua-hoang-de-va-cai-gia-dat-do-nam-tren-nhung-chiec-cang-it-nguoi-biet 4

Thịt cua Hoàng đế chứ rất nhiều dưỡng chất trong đó có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin B12, vitamin C, folate, magie…, chứa rất ít chất béo bão hòa nên rất tốt cho cơ thể. Thịt trong phần chân của cua Hoàng đế giàu dinh dưỡng, các thớ thịt săn chắc và có độ đạm cao. Đặc biệt, thịt của loài cua này còn mang đến hiệu quả tích cực đối với sinh lực của nam giới. Do đó, dù mức giá khá đắt đỏ cua Hoàng đế luôn có một sức hút nhất định đối với thực khách.

Chỉ cần suy nghĩ về cua Hoàng đế thôi đã làm kích thích vị giác của bạn. Hãy đến ngay Thế Giới Hải Sản thưởng thức cua Hoàng đế siêu to, khổng lồ ngay trong hôm nay. Và đừng quên ưu đãi cua Hoàng đế lớn nhất trong năm của Thế Giới Hải Sản nhé. 

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Cơ sở 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
Cơ sở 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
Cơ sở 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
Cơ sở 5: 196 Thái Thịnh, Đống Đa – 093 518 2626
Cơ sở 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
Cơ sở 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
Cơ sở 8: 60 Mỗ Lao (60 Vũ Trọng Khánh), Hà Đông – 093 196 26 26
Website: www.thegioihaisan.vn