Nhà hàng thưởng thức hải sản đẹp nhất Hà Nội

HS-post4-web-preview

Tại những bữa tiệc tiếp đãi khách quý, đối tác quan trọng, chúng ta luôn cần đặt yếu tố không gian làm ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt trong những lần gặp mặt đối tác đầu tiên, không gian phòng tiệc cần chỉnh chu, sang trọng, tinh tế. Điều này sẽ góp phần làm nên sự thành công của buổi tiệc. Vì thế, nhà hàng Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội  – nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội chính là lựa chọn mà thực khách không thể bỏ qua.

Vị trí đắc địa để thưởng thức hải sản.

Sở hữu nhà hàng nằm ngay tại trung tâm chính trị của Hà Thành, Thế giới hải sản có vị trí vô cùng đắc địa. Đường Điện Biên Phủ giao cắt với nhiều tuyến phố và nhiều con đường như: phố Tống Duy Tân hay phố Hoàng Diệu… Điều này giúp thực khách có thể dễ dàng di chuyển, tìm kiếm nhà hàng tránh gây khó khăn, làm chậm thời gian diễn ra bữa tiệc. 

Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ
Thế giới hải sản tại 36 Điện Biên Phủ

 Xung quanh nhà hàng Thế giới hải sản tại Điện Biên Phủ có rất nhiều di tích lịch sử hay danh lam thắng cảnh nối tiếng ở Thủ đô. Đặc biệt, nhà hàng chỉ cách nhà hàng chỉ cách Quảng trường Ba Đình lịch sử và lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 200m. Gần đó, thực khách có thể dễ dàng đi tới công viên Lê-nin với tượng đồng vị lãnh tụ Liên Xô và rất nhiều tuyến đường đẹp của Hà Nội. Cách đó không xa còn có di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long cổ kính. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi 1 ngày thực khách vừa có thể chụp ảnh cùng các cảnh đẹp của mùa thu, sau đó di chuyển vào nhà hàng rất gần đó thưởng thức các loại hải sản tươi ngon, chất lượng tại nhà hàng hải sản số Hà Nội.

Không gian thưởng thức hải sản hấp dẫn nhất Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ biển và sự hoà hợp tuyệt vời của con người và thiên nhiên, Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng bất tận Địa Trung Hải – phong cách Santorini đầy độc đáo mà không nhà hàng nào có được.

Không gian của nhà hàng được thiết kế kết hợp đan xen gỗ quý để tạo nên sự sáng trọng. Bước vào bên trong nhà hàng thực khách sẽ ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ nhờ bể cá hiện đại mô phỏng con thuyền gỗ Địa Trung Hải đậu bên cạnh dòng thác tự nhiên.

Không gian bên trong Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ
Không gian bên trong Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ

Đi qua cây cầu tiến vào sảnh chính,không gian sẽ gần với thiên nhiên hơn thể hiện sự phóng khoáng mà vẫn đẳng cấp. Thực khách sẽ càng được trầm trồ khi bước vào các căn phòng riêng của nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội. Các căn phòng như một góc của Châu Âu giữa lòng Thủ đô. Với những ngọn đèn pha lê huyền ảo, tô điểm cho bức tranh sơn dầu theo phong cách của thập niên 1970s. Các phòng tiệc của nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội sẽ đem đến sự riêng tư, yên tĩnh mà vẫn sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ tiệc.

Ngoài ra nhà hàng sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu trang trí phòng tiệc của thực khách. Cùng với đó, nhà hàng còn có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi mọi người: 

  • Giảm 500.000đ/kg tôm hùm Xanh
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Úc xanh (size <= 130gr)
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Úc xanh (size > 130gr)
  • Giảm 1.800.000đ/kg bào ngư Hàn Quốc
  • Giảm 1.500.000đ/kg cá Bơn vàng
  • Giảm 1.000.000đ/kg cá Bơn olive
  • Giảm 1.000.000đ/kg tôm hùm Bông (size =<1.4kg)
  • Giảm 1.000.000đ/kg tôm hùm Úc
  • Giảm 1.000.000đ/kg cua Kingcrab
Sashimi Thuận buồm xuôi gió
Sashimi Thuận buồm xuôi gió đang được ưu đãi với cá bơn vàng
Món ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe
Món ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản