Ưu đãi cua ngon, giá lại non

Cua-2016

Cua Biển Cà Mau có chất lượng ngon nhất cả nước với độ ngọt, độ dai và thơm. Với những điều kiện 3 mặt giáp biển cùng 3 hệ sinh thái mặn, ngọt, lợ làm cho Cua Cà Mau ngày nổi tiếng không nơi nào sánh bằng.

Cua Cà Mau là một trong những thực phẩm rất giàu dinh dưỡng bao gồm protein, omega 3, vitamin B12, canxi và nhiều chất khác. Cua thịt thực chất cua đực, cua Y. Cua gạch thực chất là cua cái. Đây là loại cua nhiều bổ dưỡng nhất, trong gạch cua chứa nhiều protein giúp bổ dưỡng cơ thể và tăng cường sinh lực ở nam giới, chống còi xương ở trẻ nhỏ.

IMG_9509

Cua Cà Mau ngon nức tiếng cả nước

Cua gạch thường được lựa chọn để chế biến những món ăn nước. Nước sẽ ngọt hơn, béo hơn nhờ vào phần gạch cua. Hội những bạn yêu cua thịt thì khó lòng cưỡng lại với món cua rang me chua chua, ngọt ngọt; cua nướng phô mai vừa bùi vừa béo, hay cua món cua nướng mọi vừa dân dã nhưng lại thơm ngon.

9_3

Cua Cà Mau được chế biến thành nhiều món ăn ngon, chinh phục thực khách ngay từ lần đầu chạm lưỡi

Là nhà hàng hải sản chất lượng nhất thủ đô, Thế Giới Hải Sản thu mua trực tiếp cua thịt và cua gạch Cà Mau về phục vụ thực khách. Dành tặng siêu ưu đãi trong mùa hè này, nhà hàng triển khai chương trình ưu đãi lớn: Giảm 200.000đ/kg đối với cua gạch và cua thịt.

Thời gian: 12/8 – 12/9/2016.

Đặt bàn ngay để nhận những ưu đãi lớn tại Thế Giới Hải Sản.