Swing for seafood – Tiếp thêm năng lượng cho cú Swing hoàn hảo

Swing-for-seafood-Tiep-them-nang-luong-cho-cu-Swing-hoan-hao

Đằng sau mỗi đường bóng đẹp của Golfer là bao công sức tập luyện cùng mồ hôi trên sân Golf. Để tiếp thêm sức mạnh cho mọi cú Swing hoàn hảo, cũng như cổ vũ tinh thần nồng cháy vì thể thao của Golfer, Swing for seafood – Món quà năng lượng từ Chuỗi nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản dành tặng những người chơi môn thể thao quý tộc.

Món quà dinh dưỡng đầy ý nghĩa cho mọi Golfer

Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản – là tín đồ của bộ môn Golf. Nhiều năm gắn bó với cây gậy cùng trái bóng trên sân, anh luôn thấu hiểu tầm quan trọng của thể lực để Golfer có những cú đánh hoàn hảo, đạt được thành tích cao như mong muốn. 

Tiến sĩ Đinh Minh - Người đam mê ẩm thực và thấu hiểu cả bộ môn Golf
Tiến sĩ Đinh Minh – Người đam mê ẩm thực và thấu hiểu cả bộ môn Golf

Cũng như nhiều môn thể thao khác, Golf đòi hỏi sức khỏe dồi dào, bền bỉ; sự tập trung cao độ và kỹ thuật chính xác đến từng milimet. Việc tăng cường thể lực cùng trí lực mạnh mẽ của Golfer lại đặt trọng tâm vào 2 khía cạnh: nạp năng lượng cân bằng và hồi sức sau khi luyện tập hoặc thi đấu. 

Trong khi đó, hải sản chính là thực phẩm giàu protein bậc nhất, là lựa chọn tuyệt vời cung cấp sức khỏe cho Golfer để sửa chữa các tế bào cơ bắp phải chịu tổn thương trong quá trình luyện tốc độ và kỹ thuật Golf. Không chỉ vậy, sau mỗi buổi tập hay thi đấu, các bữa tiệc hải sản cao cấp cũng là nơi Golfer thường tụ tập nghỉ ngơi, giao lưu gắn kết, chia sẻ niềm vui chiến thắng và nâng cao sức khỏe tinh thần.

Các bữa tiệc hải sản cao cấp là nơi Golfer thường tụ tập nghỉ ngơi và giao lưu gắn kết (Ảnh: Thế Giới Hải Sản)
Các bữa tiệc hải sản cao cấp là nơi Golfer thường tụ tập nghỉ ngơi và giao lưu gắn kết (Ảnh: Thế Giới Hải Sản)

Vừa là “tay Golf” cừ khôi đã “chinh chiến” tại nhiều giải đấu với các thành tích đáng nể, lại vừa là người đứng đầu chuỗi nhà hàng hải sản chất lượng hàng đầu Hà Nội, Tiến sĩ Đinh Minh đã có ý tưởng dành tặng món quà ý nghĩa cho cộng đồng yêu Golf. Từ đó, Swing for seafood ra đời – cung cấp thêm sức khỏe, sức bền, tạo cơ hội để Golfer kết nối, tăng cường cả thể lực và trí lực.

Trao đi “ẩm thực thịnh vượng và hạnh phúc” từ Thế Giới Hải Sản

Với Swing for seafood, mỗi Golfer sau khi chơi golf và đặt bàn tại Thế Giới Hải Sản sẽ được tặng 1 con bào ngư phủ vàng đẳng cấp. Không chỉ vậy, nếu đạt các thành tích cao trên sân đấu, người chơi còn được tặng thêm set Lẩu thuyền chài mang thương hiệu nhà hàng. 

Trong số hơn 100 loại hải sản, món ăn đặc sắc, bào ngư phủ vàng và lẩu thuyền chài chính là 2 món được Tiến sĩ Đinh Minh cùng các đầu bếp có trên 20 năm kinh nghiệm tại Thế Giới Hải Sản dày công nghiên cứu sáng tạo. Mỗi món ăn đều là 1 sứ giả trao đi thông điệp ý nghĩa từ nhà hàng.

Bào ngư phủ vàng - Thượng phẩm dâng vua tại Thế Giới Hải Sản
Bào ngư phủ vàng – Thượng phẩm dâng vua tại Thế Giới Hải Sản

Bào ngư phủ vàng khi xưa chính là thượng phẩm dâng vua, là biểu tượng cho sự thành công và cao quý. Thay điều gửi gắm mà Thế Giới Hải Sản muốn dành tặng người yêu Golf, món ăn mang lời chúc: Golfer hãy luôn chiến đấu, chiến thắng và trở thành “vị vua” trên sân. 

Bên cạnh đó, lẩu thuyền chài cũng mang câu chuyện sâu sắc về văn hóa Việt Nam. Với các nguyên liệu thượng hạng là cá song trân châu, sá sùng Quảng Ninh, hải sâm Nha Trang… Lẩu thuyền chài ẩn chứa tình cảm gia đình, tình anh em gắn kết – Giống như tinh thần fair play của các Golfer trên sân: Chơi golf không chỉ để thỏa sức thể hiện kỹ thuật của mình, mà còn mở ra những cuộc gặp gỡ, giao lưu thân thiết, sẻ chia niềm vui chiến thắng giữa các câu lạc bộ và những người có chung niềm đam mê.

Lẩu thuyền chài mở ra những câu chuyện về sự gắn kết
Lẩu thuyền chài mở ra những câu chuyện về sự gắn kết

Đằng sau nhiều tầng ý nghĩa, các món ăn từ Swing for seafood không chỉ là những món quà, mà còn là cách để Thế Giới Hải Sản truyền tải thông điệp về “ẩm thực thịnh vượng và hạnh phúc”. Đây cũng là điều quý giá nhất mà nhà hàng luôn muốn dành tặng cho thực khách, thông qua các giá trị sức khỏe cùng tinh thần lớn lao.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại: https://thegioihaisan.vn/swing4seafood

Mời quý khách đặt bàn và thưởng thức:

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 5: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Add 6: 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình – 093 189 26 26

Fb: Thế Giới Hải Sản

Thế Giới Hải Sản | Facebook

Hotline CSKH: 1900636061.