Ưu đãi cá bơn vàng – Quà sang tặng khách quý

HS-Bonvang-1500k-TBXG-web-preview

Cá bơn vàng – loài hải sản quý hiếm và nổi tiếng với hương vị thơm ngon, săn chắc – là một trong những món ăn được thực khách ưa chuộng nhất tại Thế giới hải sản. Để giúp thực khách có nhiều cơ hội thưởng thức loại cá này hơn, Thế giới hải sản có chương trình ưu đãi  cá bơn vàng cực hấp dẫn này!

Cá bơn vàng – Thỏi vàng đại dương với hương vị khó cưỡng

Cá bơn vàng sinh sống chủ yếu ở vùng biển của Nhật Bản và Hàn Quốc. Được biết đến với màu sắc óng ả, lấp lánh sang trọng, bởi thế, chúng còn được gọi như những “thỏi vàng dưới đáy đại dương”.

 Tuy nhiên, người ta gọi bơn vàng là “Thỏi vàng” là còn bởi sự quý hiếm và quy trình khai thác, nuôi giữ phức tạp của chúng. Cá bơn vàng tự nhiên sống sâu dưới đáy biển. Khi muốn bắt loại hải sản này, các ngư dân không thể dùng lưới đánh mà phải câu lên từng con một. Vì thế, số lượng cá bơn vàng được đưa lên khỏi đáy đại dương không nhiều. Hơn nữa, sau khi khai thác, các ngư dân câu cá phải phải để cá thư giãn trong bể nước 1 – 2 ngày, hạn chế tối đa chạm tay khiến cá căng thẳng, để thịt cá đạt chất lượng tốt nhất.
Cá bơn vàng tươi ngon ở Thế giới hải sản
Cá bơn vàng tươi ngon ở Thế giới hải sản
Có lẽ vì sống dưới đáy biển sâu, quanh năm lạnh giá, cá bơn vàng sở hữu vẻ ngoài vô cùng kỳ lạ, không giống ai khi mình dẹt, hai mắt lại nằm về cùng một phía, vô cùng hài hước. Thế nhưng, nhờ vẻ ngoài kỳ lạ mà loài cá này không có xương dăm, rất dễ ăn và an toàn – nhất là cho trẻ nhỏ.
Với trọng lượng khoảng 1.2kg/ con, thực khách có thể chế biến cá Bơn Vàng thành nhiều món ngon như phần đầu, đuôi nấu cháo, phần da và vây nướng mọi hoặc muối ớt, hoặc phần thịt cá sát vây lưng, bụng làm sashimi tuyệt vời! Mỗi món ăn mang hương vị khác nhau nhưng đều rất đậm vị tươi ngọt của cá, lại hơi béo ngậy của một chút mỡ, và giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Sashimi cá bơn vàng - Một trong những món ăn được lòng thực khách nhất ở Thế giới hải sản
Sashimi cá bơn vàng – Một trong những món ăn được lòng thực khách nhất ở Thế giới hải sản

Ưu đãi cá bơn vàng của Thế giới hải sản

Cá bơn vàng ngon, bổ, quý hiếm. Do vậy, giá thành của cá cũng không hề thấp.

Để giúp thực khách có nhiều cơ hội thưởng thức cá bơn vàng hơn, Thế giới hải sản đã đưa ra chương trình Ưu đãi cá bơn vàng:

Tặng ngay 1,500,000đ/ kg cho mọi khách hàng. Áp dụng khi ăn tại hệ thống TGHS đến hết 30/6/2023.

Để thưởng thức loại hải sản quý giá này, thực khách hãy đặt bàn ngay tại Thế giới hải sản cơ sở gần nhất để được phục vụ!

—————————-

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

Facebook: Thế giới hải sản