Ưu đãi đặc biệt cho Tôm hùm Canada

TomHumAlaska-web-2018

Từ xa xưa, tôm hùm Canada đã được coi là rồng biển, nếu thưởng thức nó sẽ được may mắn, phát tài.  Nhằm mang tới nhiều niềm vui và cũng là món quà dành tặng quý thực khách, Thế Giới Hải Sản dành tặng nhiều ưu đãi lớn đối với tôm hùm Canada.

Hiện nay, do nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao cùng với quá trình đánh bắt liên tục nên tôm hùm Canada tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Vì thế để thưởng thức loại hải sản quý hiếm này không phải là điều dễ dàng.

Tôm hùm Canada bỏ lò phô mai Pháp là món ăn chính, không thể thiếu trên các bàn tiệc được nhiều thực khách ưa chuộng. Tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản, các đầu bếp đã sáng tạo món ăn này bằng sự kết hợp các nguyên liệu đỉnh cao. Ttôm hùm Canada sánh đôi cùng fomai sữa cừu Monte Cristo Pháp tạo nên hương vị thơm lừng, béo ngọt, mướt mà, xa hoa, duyên dáng, hội tụ đầy đủ tinh hoa của 2 nền ẩm thực Á – Âu, trở thành nữ hoàng thống trị trên những bàn tiệc và là món ăn cao quý được các doanh nhân lựa chọn thiết đãi khách quý.

Tinh hoa của nền ẩm thực Nhật hội tụ và tỏa sáng trong món Sashimi tôm hùm Canada. Thịt tôm hùm Canada tự nhiên vẫn giữ nguyên vị tươi ngon, khi thưởng thức như tan trong miệng vị mát lành, tinh khiết của biển cả để rồi ngẩn ngơ, vấn vương mãi không nguôi.

– Ưu đãi 500,000đ/kg cho tôm hùm Canada,trên toàn hệ thống TGHS miền Bắc

Điều kiện áp dụng:
– Không áp dụng đồng thời chương trình khuyến mại khác
– Áp dụng từ ngày 01/2 – 28/2/2018
– Áp dụng trên toàn hệ thống

 

TomHumAlaska-web-2018