Thực khách nước ngoài “ngả mũ” trước nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

3.phucvu

Những người bạn nước ngoài ào vào xem hải sản Việt Nam. Họ nói chưa bao giờ nhìn thấy nhiều hải sản đang bơi đến vậy. Họ mong muốn được thưởng thức no căng bụng. Họ nể ẩm thực Việt! Họ làm Thế Giới Hải Sản yêu họ   

Ngoài việc luôn sẵn sàng cung cấp hơn 100 loại hải sản vẫn đang bơi tung tăng dưới làn nước trong veo, Thế Giới Hải Sản còn xây dựng mô hình ngay tại chỗ để thực khách có thể thưởng thức các món ngon từ chính lựa chọn ở bể chứa. Chính sự đa dạng, phong phú cùng kỹ thuật bảo quản, tạo môi trường sống như ngoài biển cho các loại hải sản đã khiến thực khách nước ngoài vô cùng ngạc nhiên và nể phục.

Bên cạnh nhiều món quen thuộc như ngao hấp, ốc luộc, mực chiên… thực khách còn được mở rộng tầm mắt với vô số món nghề “có một không hai” từ tiết tôm hùm, cháo cá mặt quỷ, lẩu ba ba… Mỗi món ăn đều mang hương vị mặn mòi khó quên. Vì vậy, Thế Giới Hải Sản có thể dễ dàng kết nối cảm xúc với những khách hàng am hiểu văn hoá ẩm thực cùng gu thưởng thức tinh tế.

Cũng bởi lí do đó, Thế Giới Hải Sản đang được thực khách công nhận là nhà hàng hải sản chất lượng số 1 tại Hà Nội, được bạn bè nước ngoài yêu mến và lựa chọn khi muốn tìm hiểu và thưởng thức tinh hoa ẩm thực hải sản Việt.