Hãy yên tâm về sản phẩm thủy hải sản Hàn Quốc!

bet

Cá bơn Hàn Quốc sống dưới tầng đáy của vùng biển nước rất lạnh nên từng thớ thịt săn chắc, thơm ngọt.

Để nuôi được trong môi trường nhân tạo, Công ty Haeyone phải thông qua hai bước: Thanh lọc nước bẩn trong và sử dụng mạch nước biển ngầm từ đảo Jeju. Chưa dừng lại ở đó, lượng nước biển ngầm này còn phải lấy từ dưới tầng đá 100m có nhiều khoáng chất mới tạo được môi trường sống lý tưởng cho cá bẹt vàng.

Đó chỉ mới là bước cơ bản. Người nuôi sau đó sẽ phải kiểm tra độ an toàn như ký sinh trùng, dư lượng thuốc kháng sinh rồi để quyết định chúng có đủ chất lượng hay không. Các bước đầy đủ bao gồm 12 hạng mục môi trường thiết bị trại nuôi, 10 hạng mục vệ sinh và phòng dịch trại nuôi, 8 hạng mục quản lý thuốc men và bệnh tật, 11 hạng mục quản lý nuôi trồng và xuất hàng…

Trong mùa đông giá lạnh, món cá bơn nướng là một gợi ý đặc biệt hấp dẫn cho những ai yêu thích ẩm thực hải sản.

Trong mùa đông giá lạnh, món cá bơn nướng là một gợi ý đặc biệt hấp dẫn cho những ai yêu thích
ẩm thực hải sản.

Nguyên liệu và gia vị để chế biến món ăn này quả là một thách thức lớn không chỉ đối với nhà hàng hải sản cao cấp mà với cả những đầu bếp danh tiếng nhất. Bởi vì cá bẹt Hàn Quốc hiện nay vẫn là loài hải sản quý hiếm, khó tìm. Việc giữ nuôi sống cá cũng rất khó khăn, vì cá chỉ sống trong môi trường nước mặn, độ lạnh rất cao, thậm chí người ta phải dùng đá lạnh để di chuyển cá từ nơi này đến nơi khác. Cá bẹt có trọng lượng ngon nhất là loại từ 1,2 đến 1,5kg, lớp da trơn nhẵn, óng mượt, không có tỳ vết.

Trên cơ sở quản lý chặt chẽ với tổng cộng 41 hạng mục, cá bẹt vàng Hayeyeon Fish Farm được tuyển chọn làm sản phẩm mang thương hiệu K-FISH năm nay. Chuyên gia đến từ Bộ thuỷ Hải sản Hải dương Hàn Quốc khẳng định: “Tại Hàn Quốc, luật quản lý chất lượng các sản phẩm thủy hải sản nuôi trồng được thực hiện rất nghiêm khắc. Chúng tôi thậm chí vẫn tăng cường kiểm tra độ an toàn của các sản phẩm thủy hải sản để thuyết phục người tiêu dùng Việt Nam”.

Link bài: https://www.laodong.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hay-yen-tam-ve-san-pham-thuy-hai-san-han-quoc-582196.ldo