Thế giới hải sản và lời cam kết về chất lượng tuyệt đối

Đại diện Thế giới hải sản chụp hình với đại diện Hàn Quốc

Hải sản luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những là sành ẩm thực. Tuy vậy, để tìm được những địa chỉ cung cấp hải sản chất lượng, tươi ngon thì không phải nơi nào cũng có. Nhưng thực khách cũng không cần lo lắng vì đã có hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản- nơi cung cấp những loại hải sản chất lượng nhất, với slogan “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”.

Thế giới hải sản- Xứng tầm nhà hàng hải sản số 1 Hà Nội

Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản cơ sở 1 được ra đời vào tháng 11 năm 2013, tại địa điểm số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội, bằng tình yêu và sự tâm huyết với hải sản của các cổ đông. Sau chặng đường nhiều gian nan, thách thức, nhà hàng, siêu thị Thế giới hải sản tiếp tục mở thêm nhiều cơ sở khác trên khắp địa bàn Thủ đô để đáp ứng nhu cầu của những người yêu hải sản. Mỗi cơ sở đều mang hơi thở và tâm hồn biển cả cùng sự biến tấu mới mẻ khiến cho mỗi thực khách mỗi khi đến với Thế giới hải sản không chỉ được ăn những món ăn ngon được chế biến từ hải sản mà còn được hoà mình vào không gian như ở đại dương bao la.

Thế giới hải sản cơ sở Điện Biên Phủ- Thành viên mới của Thế giới hải sản
Thế giới hải sản cơ sở Điện Biên Phủ- Thành viên mới của Thế giới hải sản

Hải sản vốn là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Tuy nhiên nếu ăn phải các loại hải sản kém chất lượng hay để bảo quản đông lạnh quá lâu sẽ đi ngược lại hoàn toàn với lợi ích của ăn hải sản. Thế giới hải sản luôn nhà hàng hải sản số 1 Việt Nam những năm qua và đang nhận được sự quan tâm, đón nhận, ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Điều này có được nhờ nguồn hải sản sạch, chất lượng, đa dạng cùng chính sách bán hàng tốt nhất, theo đúng phương châm “Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”.

Để có được những loại hải sản đang bơi, chất lượng loại 1, các kỹ sư của Thế giới hải sản đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao xuống tận các ngư trường lớn nhỏ trên cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hoà, Nha Trang, Phú Quốc… Qua các quá trình khảo sát, đánh giá chất lượng, đảm bảo tuyệt đối thì mới quyết định ký hợp đồng thu mua.

Ngoài ra, Thế giới hải sản còn ký kết và trực tiếp nhập hải sản chất lượng cao từ các ngư trường lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… Đặc biệt, mới đây Thế giới hải sản cũng đã trở thành nhà phân phối độc quyền cá bơn vàng Hàn Quốc tại Việt Nam cùng một đối tác chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng đã ký một hợp đồng phân phối hải sản cao cấp khác, đó là hàu và bào ngư cao cấp.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối bào ngư và hàu Hàn Quốc cao cấp

Mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hải sản tươi ngon, chất lượng số 1 của thực khách, Thế giới hải sản đã không ngừng tìm kiếm các nhà phân phối hải sản hàng đầu không chỉ trong mà còn ngoài nước. 

Lễ ký kết hợp đồng phân phối bào ngư và hàu Hàn Quốc tại Việt Nam được diễn ra vào ngày 19/9 có ý nghĩa cực kì quan trọng, không chỉ trong tiến trình hợp tác chiến lược giữa Hệ thống Thế giới hải sản và JS Korea, mà còn trong hành trình nâng tầm tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc.

Lễ kí kết hợp đồng phân phối bào ngư và hàu Hàn Quốc tại Việt Nam
Lễ kí kết hợp đồng phân phối bào ngư và hàu Hàn Quốc tại Việt Nam

Giữa bối cảnh Hệ thống Thế giới hải sản đang ngày một phát triển và khẳng định vị thế số 1, sự kiện sẽ đánh dấu mốc lớn khi Thế giới hải sản trở thành nhà phân phối chiến lược bào ngư và hàu Hàn Quốc tại Việt Nam, mang trải nghiệm về hải sản Hàn Quốc dành cho thực khách, góp phần kết nối văn hóa ẩm thực 2 quốc gia, 2 dân tộc.

Đại diện Thế giới hải sản chụp hình với đại diện Hàn Quốc
Đại diện Thế giới hải sản chụp hình với đại diện Hàn Quốc

Các nội dung thiết thực được ký kết trong buổi lễ sẽ tạo đà thuận lợi cho hai bên tích cực duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác thời gian tới, để thực khách Việt ngày càng được tiếp cận với hải sản chất lượng cao.

Kính mời thực khách đặt bàn tại nhà hàng để được phục vụ tốt nhất!

Facebook: Thế giới hải sản