Thế giới hải sản chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam

Doanh nhân Việt Nam

Vào ngày 13/10, Công ty cổ phần MiGroup đã tổ chức thành công buổi lễ chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam để chúc mừng anh Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT và Tiến sĩ Đoàn Minh Phú – Tổng giám đốc của chuỗi Nhà hàng Thế giới hải sản.  

Hòa chung với ngày lễ Doanh nhân Việt Nam, trong buổi lễ trọng đại diễn ra tại tầng 2 tòa nhà Golden Palace, từng đại diện của các phòng ban của chuỗi Nhà hàng Thế giới hải sản lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến anh Đinh Minh và anh Đoàn Minh Phú.

Đinh Minh

Doanh nhân Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần MiGroup

Sau khi nhận bó hoa tươi thắm, doanh nhân Đinh Minh đại diện cho Ban giám đốc lên gửi lời cảm ơn và chia sẻ về những động lực theo đuổi đam mê để có thể thành công như ngày hôm nay.

Những lời chia sẻ chân thành của anh như một ngon lửa thắp sáng niềm đam mê cho toàn thể các cán bộ nhân viên. Đó như là lời động viên khích lệ tất cả mọi người trong toàn hệ thống cố gắng phấn đấu hơn nữa để cùng anh chèo lái con thuyền Migroup đi đến bến bờ thành công.

Doanh nhân Việt Nam

Đại diện lên tặng hoa chủ tịch Đinh Minh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Một lần nữa, toàn thể các các bộ nhân viên của Thế giới hải sản xin gửi đến chủ tịch Đinh Minh và TGĐ Đoàn Minh Phú cùng các các đại diện Ban giám đốc của MiGroup những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh luôn dồi dào sức khỏe, là đầu tàu vững chắc cùng với các cộng sự của mình để đưa MiGroup vươn lên những nấc thang thành công mới. Chúc cho sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt Nam của các anh sớm trở thành hiện thực.