Tôm hùm bông – Ưu đãi triệu đồng

HS-LBPT-web-popup

Vì sao Tôm hùm bông luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những buổi tiệc thiết đãi khách quý?
Tôm hùm bông được mệnh danh là vua tôm hùm nhiệt đới bởi kích thước và cả giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn so với những loài tôm hùm khác.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tôm hùm bông – món ăn cực phẩm cung cấp nhiều protein, ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol thấp hơn so với các loại thịt khác. Omega 3 có trong thịt tôm hùm bông được Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ chứng nhận có tác dụng kìm hãm và ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Với vẻ bên ngoài có màu xanh dương pha lá cây bắt mắt, tôm hùm bông mang vẻ đẹp mỹ miều, cao sang hấp dẫn bất kỳ ai.
Tôm hùm bông được dùng để chế biến thành những món ăn như sashimi, bỏ lò phô mai, tiết canh tôm hùm bông ngon tuyệt, ăn một lần nhớ mãi không quên
– Từ 1/7 đến 31/8 Khách hàng được ưu đãi giảm 1 triệu/kg khi order các món Tôm hùm bông size <1,6kg/con.
– Không áp dụng đồng thời chương trình khuyến mại khác
– Áp dụng trên toàn hệ thống

Từ xưa đến nay, tôm hùm bông vẫn luôn đứng trong top các loài hải sản quý giá và được xếp vào hàng cực phẩm trong mỗi bữa tiệc. Nhà hàng Thế giới hải sản đã lựa chọn những chú tôm hùm bông to khỏe, có chất lượng thịt ngon nhất để làm nguyên liệu chế biến cho từng món ăn. Vậy đâu là giá trị dinh dưỡng mà tôm hùm bông mang lại?

Tôm hùm bông được đánh giá là loại tôm ngọt thịt và có giá trị dinh dưỡng nhiều nhất trong các loại tôm hiện nay. Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Viện Khoa học và Công Nghệ thực phẩm:

Hàm lượng protein, vitamin, canxi dồi dào trong tôm hùm bổ sung cho cơ thể hỗ trợ phòng ngừa các bệnh cao huyết áp, tim mạch và tăng cường sinh lực ở nam giới. Axit béo Omega3 có trong tôm hùm tác dụng kìm hãm và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hơn nữa tôm hùm cũng là nguồn bổ sung vitamin B12 (Cobalamin) hiệu quả cho cơ thể, giúp con người chống lại các triệu trứng như mệt mỏi, chóng mặt, cơ bắp yếu ớt, bệnh thiếu máu và mất trí.

92615657_121407632845947_2991564615676067840_o

Tôm hùm bông – loài hải sản quý giá mà biển cả ban tặng cho con người

Trước sự gia tăng của căn bệnh ung thư như hiện nay thì tôm hùm lại càng có giá trị hơn bao giờ hết. Bởi vì, trong tôm hùm có chưa Selen – một thành phần quan trọng có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

Đối với các chị em phụ nữ, ăn  hải sản là cách để  có một thân hình hoàn hảo và nhất là tôm hùm bông. Chất béo trong tôm là chất béo không bão hòa, hàm lượng carbohydrate, cholesterol cũng thấp hơn nhiều so với các loại thịt khác nên rất thích hợp cho những người giữ vóc dáng.

loc bien phat tai

Tôm hùm bông bỏ lò phô mai – Món ăn yêu thích của trẻ nhỏ

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Viện Khoa học và Công Nghệ thực phẩm cũng chỉ ra: Gạch son ở đầu tôm có vị béo ngậy bùi hơn nhiều so với gạch cua và râu tôm. Chính vì vậy gạch son đem nấu cháo cực kỳ bổ dưỡng và thanh đạm  thường dành cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi trong mỗi bữa ăn. Các mẹ bầu ăn tôm hùm bông trong suốt thai kỳ con sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh. Theo khảo sát của Thế giới hải sản, trẻ con đặc biệt yêu thích món tôm hùm bông bỏ lò phô mai bởi hương vị thơm, béo ngậy mà món ăn mang lại. 
—————————-
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
Add 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26