Sashimi hải sản – nguồn dinh dưỡng vô tận

IMG_7032

Sashimi – món ăn không còn xa lạ đối với thực khách Việt. Nguyên liệu chính làm nên món ăn này từ những lát cắt hải sản tươi sống, giữ trọn được hương vị của món ăn. Vậy những món Sashimi tròn vị tại nhà hàng Thế giới hải sản là gì. Những món ăn này mang lại nguồn dinh dưỡng như thế nào cho thực khách mà lại thu hút thực khách tại nhà hàng hải sản đến vậy?

Sashimi tôm hùm bông: Hương vị tự nhiên tinh tế của ẩm thực Nhật tỏa sáng trong món sashimi Tôm hùm bông Nha Trang.  Từng miếng sashimi tôm hùm bông tươi ngon, thuần khiết sẽ đem lại cảm xúc phiêu du từ nghệ thuật ẩm thực tới tinh thần hoàn mỹ của xứ sở hoa Anh đào.

1_1

Đặc biệt, tôm hùm bông cung cấp nhiều protein, ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol thấp. Omega 3 có trong thịt tôm hùm bông được chứng nhận có tác dụng kìm hãm và ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Sashimi cá hồi là một trong những món sashimi nổi tiếng khắp thế giới. Cá hồi được coi là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh vì không chỉ chứa a xít béo Omega-3 mà còn chứa đa vitamin và khoáng chất khác. Để làm ra món Sashimi cá hồi, đầu bếp của Thế giới hải sản đã lựa chọn những con cá hồi còn đang bơi, khỏe mạnh để mang đến món Sashimi cá hồi thỏa mãn vị giác cũng như thị giác của khách hàng.

IMG_6914

Ăn một miếng Sashimi cá hồi như đưa người thưởng thức đến với vùng biển đầy gió mát lành.  Nếu bận là tín đồ của ẩm thực, chắc chắn bạn không thể bỏ qua món Sashimi cá hồi tuyệt hảo này.

Sashimi cá bơn: Sau một ngày làm việc mệt nhọc dưới cái nắng hè oi ả được thưởng thức sashimi cá bơn quả là tuyệt vời. Nhìn những lát sashimi cá bơn trắng ngần, lóng lánh ta mới thấy hết được đội tươi ngon, mềm nhơ bơ của món ăn đem lại.

IMG_7032

Đây cũng là món ăn  thấp trong chất béo bão hòa, là một nguồn tốt của vitamin D , Niacin , Vitamin B6 , phốt pho và kali , và một nguồn rất tốt của Protein , Vitamin B12 và Selen.

Các món ăn Sashimi được chế biến tại nhà hàng Thế giới hải sản từ nguồn nguyên liệu đang bơi. Tại đây, nhà hàng hải sản nói KHÔNG với các loài hải sản không tươi sống. Hải sản chế biến đều là hải sản chất lượng cao vì chỉ có nguồn nguyên liệu tươi sống mới giữ trọn vẹn hương vị của món ăn. Mặt khác, Sashimi cũng được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm, mỗi lát cắt Sashimi, mỗi cách bài trí Sashimi đều chứa đựng cả tâm huyết của người đầu bếp ở trong đó.

0a95588367c08e9ed7d1

Để thưởng thức tất cả hương vị của Sashimi tại nhà hàng hải sản, thực khách thay vị cho cả phần sashimi đẫm nước tương hay xì dầu thì chỉ nên chấm với một chút nước tương để đảm bảo có thể thưởng thức hương vị sashimi trọn vẹn nhất, tươi ngon nhất. Một số thực khách thường có thói quen trộn lẫn wasabi với nước tương tuy nhiên quy chuẩn thưởng thức sashimi trong truyền thống của người Nhật là sau khi chấm, bạn đặt wasabi vào giữa miếng sashimi và thưởng thức. Và đôi khi ăn Sashimi kèm với miếng gừng muối cho sạch miệng và thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn hơn.

—————————-
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
? Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
? Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
? Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
? Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
? Add 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
? Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26
? www.thegioihaisan.vn