“Hè cực đã – chơi cực xõa” cùng Migroup

IMG_2520

Nhằm khuyến kích, động viên tinh thần của toàn thể CBNV; tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các nhà hàng, phòng ban với nhau; tạo động lực để CBNV hăng say phấn đấu trong công việc, Migroup đã tổ chức chuyến nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa trong hai đợt diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 27/6 vừa qua. Kỳ nghỉ mát đã hội tụ sự tham gia của hơn 700 CBNV trong công ty đến từ các thương hiệu: Nhà hàng siêu thị ThếGiới Hải Sản, Nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương, Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama và khối Văn phòng.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho tập thể CBNV là một trong những hoạt động thiết thực mà Migroup luôn quan tâm, chú trọng. Chính vì vậy, kỳ nghỉ mát 2018 đã được phía phòng HCNS chuẩn bị chu đáo từ phòng nghỉ, bữa ăn cho đến các hoạt động teambuilding. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo đó, CBNV thực sự có một kỳ nghỉ mát với chủ đề: “Hè cực đã – chơi cực xõa” thực sự bùng nổ.

Đến Sầm Sơn, CBNV không chỉ tham gia hoạt động tắm biển, thăm quan những địa danh nổi tiếng tại nơi đây như: Hòn Trống Mái, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên… mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động teambuilding ý nghĩa. Với phương châm chơi và xõa hết mình, CBNV của Migroup đã có những giờ phút sôi động cùng các trò chơi với nhiều phần quà giá trị, đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người như: Thế giới hải sản 9A Đào Tấn là đội chơi đã chiếm trọn hai giải nhất với phần thi Bánh xích và Bề bề biển; Thế giới hải sản 196 Thái Thịnh cũng không thua kém khi là đội giành giải nhất trong trò chơi Dựng cầu; Trò chơi Giải cứu phi công đã mang đến “vận may” chiến thắng cho đội chơi đến từ Thế giới hải sản 75A Trần Hưng Đạo…

Và thật thiếu sót nếu không nhắc đến một thú vui mà ai cũng ghi nhớ, chính là được cùng nhau trò chuyện những câu chuyện phiếm, tâm sự những điều thầm kín, nướng mực trong đêm trên bãi biển Sầm Sơn hòa cùng lắng nghe tiếng rì rào của sóng vỗ bờ. Cảm giác đó thật tuyệt vời và khó gì sánh được.

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chuyến du lịch tham quan nghỉ dưỡng 2018 như món quà, lời động viên mà Ban Giám đốc dành tặng cho tập thể CBNV vì những nỗ lực cống hiến trong công việc suốt một năm qua. Chuyến đi tham quan với tinh thần thoải mái, tăng thêm tình đoàn kết giữa các cửa hàng, bộ phận trong công ty. Tập thể CBNV Migroup cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng Tập đoàn phát triển ổn định, bền vững, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của công ty.

Một số hình ảnh kỳ nghỉ mát Sầm Sơn 2018: IMG_2520IMG_2568

IMG_2605

IMG_2532

IMG_2613

IMG_2627

IMG_2643

IMG_2707 IMG_2758IMG_2763IMG_2761IMG_2764