Chỉ 2 ngày nữa, Thế Giới Hải Sản Sài Gòn sẽ chính thức đi vào hoạt động

1477887138499_74787

Sài Gòn – Nơi giao thoa và hội nhập của nhiều nền văn hóa, từ đặc trưng văn hóa vùng miền của các tỉnh thành trực thuộc Việt Nam cho tới những ảnh hưởng đến từ văn hóa phương Đông và phương Tây. Bởi vậy, ẩm thực Sài Gòn rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, lĩnh vực ẩm thực hải sản chất lượng cao của Sài Gòn nhìn chung vẫn chưa có nét gì đặc biệt nổi trội, bởi vì đối với các thương hiệu đã có mặt tại đây, ẩm thực chỉ dừng lại là ẩm thực. Cho tới khi có một thương hiệu bứt phá, coi ẩm thực là một nét đẹp văn hóa và xem việc kinh doanh ẩm thực là một cách thức để tôn vinh văn hóa ẩm thực hải sản chất lượng cao, khi đó nền ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Sài Gòn nói riêng mới tạo nên được những điểm sáng khác biệt. Và để đưa ra lời giải cho bài toán đó, Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản quyết định tham gia vào thị trường Sài Gòn. Với sứ mệnh mang tới một làn sóng mới và mạnh mẽ, độc đáo và mới lạ trong việc trải nghiệm một không gian đại dương trên bàn tiệc qua những món ăn đặc sắc mang hương vị của thủ đô, được chế biến dưới những bàn tay tài hoa của các đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm.

1477886746013_74784

Thế Giới Hải Sản Sài Gòn –  Làn sóng mới – Con gì đang bơi chúng tôi đều có

Đối với thị trường Hà Nội, Thế Giới Hải Sản là thương hiệu quen thuộc, được biết đến bởi cam kết CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ  và CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI MỚI NẤU. Luôn sở hữu gần 100 loại hải sản đang bơi được tập hợp về từ 28 vùng biển trải dài khắp Việt Nam, thậm chí một số con hàng nhập khẩu từ các vùng biển Viễn Đông, Alaska, Jeju Hàn Quốc cũng vẫn có mặt tại Thế Giới Hải Sản trong tình trạng hoàn toàn đang bơi, Thế Giới Hải Sản làm hài lòng thực khách ở tiêu chí Tươi ngon và Đa dạng.

Thế Giới Hải Sản Sài Gòn – Trải nghiệm mới – Đưa đại dương xanh vào nhà hàng

1477886649716_74782

Choáng ngợp là cảm nhận đầu tiên của bất kỳ ai khi bước chân vào không gian của nhà hàng Thế Giới Hải Sản Sài Gòn. Bởi chưa ở đâu, chưa ở bất kỳ nhà hàng hải sản nào của Sài Gòn lại được đầu tư đến thế. Một đại dương xanh đúng nghĩa dường như đang ngự giữa lòng Sài Gòn. Được thiết kế theo chủ đề “Đưa đại dương xanh vào nhà hàng”, Thế Giới Hải Sản là một không gian rộng rãi, xanh trong với hơi thở của biển đầy rõ nét. Từ chú tôm hùm lớn nhất Việt Nam nặng tới 300kg yên vị trước lối vào nhà hàng tới những đường viền trang trí các mảng tường, từng viên gạch ốp, từng đồ vật trang trí đều khẳng định rõ “Bạn đang ở biển”. Một siêu thị đầy ắp cá tôm quẫy đạp trong những bể kính trong suốt dưới tầng 1 cùng không gian mở để phục vụ những nhóm khách hàng ưa thích sự náo nhiệt, sôi động. Mười bảy phòng VIP ở tầng 2 với những không gian kín đáo, sang trọng dành cho những khách hàng ưa thích sự riêng tư. Đặc biệt, còn có căn hầm mang tên “Nếu em là người tình”, dành riêng cho các cặp đôi. Có thể khẳng định, Thế Giới Hải Sản Sài Gòn mang cái “tâm” của chủ đầu tư đặt vào sứ mệnh Tôn vinh ẩm thực hải sản chất lượng cao, để bất cứ ai hễ đã có cơ hội trải nghiệm ẩm thực tại đây sẽ có chung một niềm tự hào về ẩm thực Việt.

1477886452006_74778

Thế Giới Hải Sản Sài Gòn – Phục vụ kiểu mới – chữ “Tâm” và “Tầm” trong từng sản phẩm, dịch vụ

Không chỉ đầu tư vào không gian, Thế Giới Hải Sản Sài Gòn còn khẳng định mạnh mẽ sự xuất hiện của mình qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với “5 chữ nhất” mà khách hàng đã công nhận là Đa dạng nhất (Con gì đang bơi chúng tôi đều có) – Tươi ngon nhất (Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu) – Chất lượng nhất (Chỉ bán loại 1 không bán loại 2) – Hệ thống nhà hàng hải sản lớn nhất (Với 5 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn) – Nhà hàng hải sản đông khách nhất, Thế Giới Hải Sản Sài Gòn sẽ không đi chệch quỹ đạo trên. Hàng trăm món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm sẽ là cả trăm hương vị đặc sắc của thủ đô giao thoa với Sài Gòn. Đặc biệt có 20 món ăn mới lạ được khuyên là nên nếm thử dù chỉ một lần trong đời (Tôm hùm bông bỏ lò fomai Monte Cristo, Vua cua Viễn Đông hấp Sake, Lẩu thuyền chài, Tôm tít cháy tỏi Lý Sơn, Cua rang me Hà Thành, Bơi –Pura giòn tan,…..)

Thực khách khi tới đây sẽ được phục vụ theo nguyên tắc 3T3K tức là Tươi cười – Trung thực – Tận tâm và Không nài ép khách – Không dối lừa khách – Không tranh cãi với khách. Ngoài ra, giá cả phục vụ tại đây cũng là một điểm cộng với một chính sách giá hết sức hợp lý so với mặt bằng chung, để tạo cơ hội cho thực khách trải nghiệm ẩm thực hải sản kiểu mới và cùng Thế Giới Hải Sản tạo dựng niềm tự hào ẩm thực Việt.

 

 

Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản –Nhà hàng mới, trải nghiệm mới!

Địa chỉ: 244 Pasteur, P6, Q3, TP HCM

Website: www.thegioihaisan.vn

Fanpage: www.facebook.com/thegioihaisan.vn.hcm/

Hotline: 08 888 54 666