Tiệc tại gia – Chuẩn nhà hàng của Thế giới hải sản

ThongBaoDongCuaPhongDich-web-preview-TGHS
Phần lớn thực khách đều trở thành “hội viên quen thuộc” của Thế giới hải sản chỉ sau một lần trải nghiệm tiệc trong nhà hàng. Nhưng, với tình hình phải đặt an toàn lên trên hết như hiện nay, không phải lúc nào thực khách cũng có thể trực tiếp tổ chức tiệc ở Thế giới hải sản. Bởi vậy, nhà hàng mang đến “Tiệc tại gia”, giúp thực khách có trải nghiệm an tâm, trọn vẹn tuyệt đối ngay tại gia đình mình.

Chung tay phòng dịch Covid, Thế giới hải sản chuyển trạng thái hoạt động

Ngay từ khi dịch manh nha, Thế giới hải sản đã quyết tâm thực hiện nhiều biện pháp đúng hướng dẫn của Bộ Y tế như: thường xuyên sát khuẩn các bề mặt; quy định nhân viên kiểm tra thân nhiệt, lịch trình y tế và khử khuẩn trước khi vào nhà hàng; 100% nhân viên sử dụng khẩu trang trong quá trình làm việc; và giãn cách khách hàng dùng bữa tại nhà hàng… Những biện pháp trên đã mang lại nhiều kết quả thiết thực cho nhà hàng, giúp bảo vệ thực khách.

Thế giới hải sản phòng dịch nghiêm ngặt
Thế giới hải sản phòng dịch nghiêm ngặt
Thế giới hải sản phòng dịch nghiêm ngặt
Thế giới hải sản phòng dịch nghiêm ngặt

Tuy nhiên, trước diễn biến dịch ngày càng phức tạp, Thế giới hải sản đã thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ về việc chuyển trạng thái hoạt động: Từ phục vụ tại nhà hàng chuyển sang trạng thái bán mang về và phục vụ tại gia. Điều này sẽ góp phần cùng cả nước chống lại sự lây lan của dịch bệnh, cũng như thực hiện mục tiêu hàng đầu của nhà hàng, đó là “Sức khỏe của thực khách là số 1”.

Nỗ lực phục vụ khách hàng với “Tiệc tại gia – Chuẩn nhà hàng”

Đặt sức khỏe của quý khách lên hàng đầu mà vẫn muốn hết mình phục vụ các thượng đế, Thế giới hải sản đã ngay lập tức tự trở thành “nhà hàng di động” với dịch vụ tiệc tại gia. Qua đó, nhà hàng mang đến trải nghiệm an tâm, an toàn tuyệt đối cho khách bằng chiến dịch “Sức khỏe của thực khách là số 1”.

Không những đưa sức khỏe của quý khách lên trên hết, Thế giới hải sản còn đặt chất lượng phục vụ tiệc tại gia theo đúng chuẩn nhà hàng:
– Thực khách được chọn món theo Menu chuyên nghiệp
– Nhân viên đến tận bàn tiệc tại gia để trình bày các món ăn đúng chuẩn Nhà hàng.
– Nhân viên phục vụ thực khách theo quy trình chuẩn chỉnh, bài bản ngay tại nhà, đảm bảo làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Ngoài ra, Thế giới hải sản còn TẶNG 100% phí dịch vụ tại gia và phí vận chuyển cho khách đặt tiệc trong phạm vi 10km cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Tiệc tại gia được phục vụ theo chuẩn nhà hàng
Tiệc tại gia được phục vụ theo chuẩn nhà hàng

Để tận hưởng trọn vẹn bữa Tiệc tại gia chuẩn nhà hàng, thực khách chỉ cần gọi đến số điện thoại theo các cơ sở dưới đây của Hệ thống Thế giới hải sản để được phục vụ tốt nhất.

—————————-
Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ
🏠 Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626
🏠 Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626
🏠 Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626
🏠 Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – 093 768 26 26
🏠 Add 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626
🏠 Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26