“Trẩy hội” đại dương xanh giữa phố thị – Doanh nhân Sài Gòn Online

z542049393516_20dd1751025aaf5ade1906e7046f4afd

Zalo_ScreenShot_27_12_2016_1018551Siêu thị Thế Giới Hải Sản tại 244 Pasteur, Q.3, TP.HCM với quy mô 2.500m2 sẽ đem lại cho thực khách Sài Gòn những trải nghiệm mới lạ từ không gian “đại dương” đến hương vị món ăn.

Đặt ngay “tour bơi” đón lễ hội

Không gian nơi này thoáng đãng, thân thiện với cây cao tỏa bóng mát và tiếng hót của loài vẹt quý hiếm. Đặc biệt, thực khách còn được ngắm nhìn mái nhà gỗ của căn biệt thự cổ gần 100 tuổi. Các cặp đôi sẽ được trải nghiệm không gian lãng mạn trong căn hầm được đặt theo tên một bộ phim tình cảm Nếu em là người tình. Ngoài ra, thực khách có thể chụp hình “check-in” ngay tại tượng đài tôm hùm cao 3m, dài 3,5 m – biểu tượng của hải sản chất lượng.

Siêu thị Thế Giới Hải Sản Sài Gòn doanhnhansaigon
Thế Giới Hải Sản Sài Gòn rộng 2.500 m2 với nhiều khu vực thiết kế riêng biệt, độc đáo

Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản cung cấp hơn 100 loại hải sản của 28 vùng biển trên khắp Việt Nam và một số vùng biển của nước ngoài. Tất cả hải sản đều hoàn toàn “đang bơi”. Trước khi bước vào thế giới ẩm thực thật sự, thực khách khó lòng bỏ qua “tour bơi” sống động này.

Siêu thị Thế Giới Hải Sản Sài Gòn doanhnhansaigon
Khu vực siêu thị của Thế Giới Hải Sản

Thử ngay 20 món chỉ có tại Thế Giới Hải Sản

Hải sản ở đây không chỉ tươi sống, mà mỗi món ăn là sự kết hợp hương vị Nam – Bắc, đúng gu thưởng thức của ẩm thực Việt. Bạn không thể bỏ qua những món ngon như: ngán Hạ Long bay, hàu sữa tình yêu, tôm hùm bông, bơi – pura, cua rang me Hà Thành, cá bò sừng Nắng Sài Gòn, lẩu thuyền chài, lẩu Tiên Sa… được chế biến từ những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm.

Siêu thị Thế Giới Hải Sản Sài Gòn doanhnhansaigon
Món tôm hùm sashimi

Với nguyên tắc phục vụ 3T3K “Tươi cười – Trung thực – Tận tâm và Không nài ép khách – Không dối lừa khách và Không tranh cãi với khách”, Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản Sài Gòn nỗ lực mang đến cho mỗi thực khách một không gian ẩm thực thoải mái, dễ chịu và ấm cúng như gia đình.

Siêu thị Thế Giới Hải Sản Sài Gòn doanhnhansaigon
Món cá sống sashimi

Mô hình nhà hàng kết hợp với siêu thị bán sỉ, bán lẻ hải sản của Thế Giới Hải Sản mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa.

Siêu thị Thế Giới Hải Sản Sài Gòn doanhnhansaigon
Món hàu sữa bỏ lò phô mai

 

Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản:

– Cơ sở 1: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Cơ sở 2: 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
– Cơ sở 3: Tòa nhà Golden Palace, 99 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Cơ sở 5: 196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
– Cơ sở 6: 244 Pasteur, Quận 3, TP.HCM
Website: www.thegioihaisan.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/thegioihaisan.saigon